Bé gái cao 1m58 và cân nặng khoảng 45kg. Khi đi bé mặc áo phông đen không hình và quần ngố quá đầu gối nền đen kẻ đỏ. Bé đi giày thể thao da màu xanh da trời.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin đăng tải nhờ giúp đỡ tìm kiếm bé 13 tuổi mất tích bí ẩn khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang , lo lắng.

Được biết, gia đình em trú tại An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ. Theo những thông tin đăng tải trên trang cá nhân của nick facebook Nguyen Ngoc Tung ngày 28/10, bé gái mất tích có tên là Nguyễn Hạnh Dung, sinh năm 2003, hiện đang là học sinh lớp 8 trường THCS Nguyễn Công Trứ, Hà Nội.

Theo mô tả đặc điểm nhận dạng, bé gái cao 1m58 và cân nặng khoảng 45kg. Khi đi bé mặc áo phông đen không hình và quần ngố quá đầu gối nền đen kẻ đỏ. Bé đi giày thể thao da màu xanh da trời. Tính đến thời điểm đăng tải thông tin trên thì bé đã mất tích được 4 ngày và gia đình không liên lạc được.

Ngoài ra, chủ tài khoản facebook này cũng cho biết thêm, anh là hàng xóm của gia đình có cháu bé mất tích. "Cháu Hạnh Dung học rất tốt, điểm trung bình toàn 8,7".

Ngay sau khi được đăng tải, thông tin trên khiến cư dân mạng vô cùng lo lắng

Bạn Hương Bùi bình luận: "Khổ quá! lạy trời thương con an toàn".

"Lo quá, mong gia đình sớm tìm thấy cháu an toàn", bạn Hoa Nắng bình luận.

Gap: Be 13 tuoi hoc gioi, ngoan ngoan mat tich bi an, gia dinh nho giup do - Anh 1

Bài viết được đăng tải trên trang cá nhân của nick facebook Nguyen Ngoc Tung (nguồn: Facebook).

Theo báo Giao Thông đưa tin, ông Nguyễn Văn Ngọc, bố bé gái 13 tuổi mất tích đã chính thức xác nhận thông tin đăng tải trên mạng xã hội về việc con gái ông mất tích là có thật. Tuy nhiên, về thời điểm cháu mất tích có sự khác biệt.

Ông Ngọc cho biết cháu Nguyễn Hạnh Dung đã mất tích kể từ khoảng 19h30 ngày 25/10/2016. Tại thời điểm cháu mất tích, ông Ngọc có ngồi trong một quán nước và thấy cháu Dung đạp xe thoáng qua.

Tuy nhiên, khi ông đứng dậy trả tiền nước và chạy ra đi theo cháu thì không thấy đâu và không liên lạc được với cháu. Lập tức, hai vợ chồng ông đã đi tìm cháu từ thời điểm đó đến khoảng 1-2 giờ sáng ngày hôm sau.

Ngoài ra, vị phụ huynh của cháu Dung cũng cho biết thêm rằng thời điểm trước khi mất tích, cháu Dung không có bất cứ biểu hiện nào khác thường khi vẫn đi học, sinh hoạt gia đình đều đặn.

Gap: Be 13 tuoi hoc gioi, ngoan ngoan mat tich bi an, gia dinh nho giup do - Anh 2

Hình ảnh cháu Nguyễn Hạnh Dung bị mất tích (nguồn: Facebook).

Bên phía đại diện Công an phường Yên Phụ, Hà Nội cũng cho biết rằng cơ quan này đã nhận được thông tin trình báo của gia đình ông Ngọc về vụ việc.

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, các cơ quan chức năng vẫn chưa có thêm thông tin nào mới về việc bé gái bị mất tích. Bên cạnh đó, các công tác xác minh, điều tra cũng đang được công an phường Yên Phụ tiến hành nhằm tìm kiếm cháu Dung.

Gia đình rất mong nhận được sự giúp đỡ từ phía mọi người, nếu biết thông tin gì về cháu bé xin hãy liên hệ về số điện thoại:

Bố cháu gái: 097.919.5988

Mẹ cháu gái: 098.264.9096

Công an phường: 04.3829.4703

Vũ Thêm (T/H)/Khoevadep