Bạn không cần phải rất thông minh hay giàu có như Tony Stark mới có thể làm được bộ áo giáp của anh ta, hay ít nhất là cái găng tay được trang bị súng Laser. Một anh chàng có tên Patrick Priebe đã tự tay làm cho mình một cái găng tay gần như tương tự của Iron Man, có thiết kế, màu sơn y hệt, có cơ cấu nâng họng súng, có đèn Laser chỉ hồng tâm và cái quan trọng nhất chính là thiết bị phát tia Laser đủ để làm phát nổ những quả bóng bay ở cự ly gần.

Bạn không cần phải rất thông minh hay giàu có như Tony Stark mới có thể làm được bộ áo giáp của anh ta, hay ít nhất là cái găng tay được trang bị súng Laser . Một anh chàng có tên Patrick Priebe đã tự tay làm cho mình một cái găng tay gần như tương tự của Iron Man , có thiết kế, màu sơn y hệt, có cơ cấu nâng họng súng, có đèn Laser chỉ hồng tâm và cái quan trọng nhất chính là thiết bị phát tia Laser đủ để làm phát nổ những quả bóng bay ở cự ly gần.

Găng tay tự chế này được sơn màu đỏ nhìn rất ngầu, có thể đeo vào cánh tay (trái hoặc phải) y hệt như Tony Stark. Thiết bị bao gồm 2 đầu phát Laser, một đầu nằm trong lòng bàn tay và đầu còn lại nằm phía trên cánh tay, có thể mở ra và có sức phá hủy nhất định. May mắn là để vận hành găng tay có súng laser này, bạn không cần phải có quả tim năng lượng tối tân như của Tony Stark mà chỉ cần có... 2 cục pin AA mà thôi.

Một vài thông số của thiết bị:
Chiều dài bước sóng: 405nm, 445nm hoặc 650nm Output Range: 0.2W - 1.2W Nguồn điện: một hoặc hai viên pin Li-Ion 14.500 Thời gian hoạt động: 2-3 phút chạy liên tục Thời gian lắp ráp: 10-15 ngày Hỗ trợ: tay trái và phải

Theo Gizmodo , Laser-gadgets