CĐ các KCN - CX Hà Nội đã khai mạc Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ các KCN - CX Hà Nội năm 2016 với sự tham gia của gần 500 diễn viên không chuyên là CNVCLĐ đến từ 21 đội. Theo ban tổ chức liên hoan, sẽ có gần 50 tiết mục với các thể loại: Đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa, độc tấu nhạc cụ…. được trình diễn tại liên hoan này.

Gan 500 CNVCLD tham gia bieu dien tai Lien hoan van nghe CNVCLD cac KCN - CX Ha Noi nam 2016 - Anh 1

Các đội nhận cờ lưu niệm tại lễ khai mạc.

Tới dự liên hoan có bà Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội; ông Nguyễn Văn Đông - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Trưởng ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐVN; ông Nguyễn Đức Quang - Phó trưởng ban Quản lý các KCN - CX Hà Nội; đại diện lãnh đạo LĐLĐ các quận, huyện, ngành, CĐ cấp trên trực tiếp cơ sở; các Cty và hàng ngàn cổ động viên là những CNVCLĐ trong các KCN - CX Hà Nội...

Theo CĐ các KCN - CX Hà Nội, Chương trình Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ các KCN - CX Hà Nội năm 2016 được triển khai từ tháng 6 tới tất cả các CĐCS trực thuộc CĐ các KCN - CX Hà Nội. Các CĐCS đã phối hợp với người sử dụng LĐ xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện với sự hưởng ứng nhiệt tình của CNLĐ ở nhiều tổ, đội, phân xưởng sản xuất. Các thí sinh đã trải qua các vòng thi sơ khảo 1, sơ khảo 2; các tiết mục hay được lựa chọn tham gia vòng chung khảo và được trao giải tại các Cty; các tiết mục đặc sắc được lựa chọn tham gia Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ các KCN - CX Hà Nội năm 2016.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc, bà Nguyễn Thị Tuyến đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của phong trào VHVN - TDTT do CĐ các KCN - CX Hà Nội triển khai và tổ chức. Bà Tuyến yêu cầu các cấp CĐ các KCN - CX Hà Nội đẩy mạnh và nhân rộng hơn nữa phong trào này để chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ.

Được biết, những tiết mục xuất sắc tại Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ các KCN - CX Hà Nội năm 2016 sẽ được công diễn và trao giải vào lúc 19h ngày 5.11 tại Khu nhà ở CN xã Kim chung (huyện Đông Anh). Liên hoan lần này là một trong những hoạt động thiết thực của CĐ các KCN - CX Hà Nội chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn, những sự kiện chính trị trọng đại của Thủ đô và đất nước, chào mừng Đại hội CĐ các KCN - CX Hà Nội lần thứ III nhiệm kỳ 2016 - 2021 dự kiến được tổ chức vào cuối quý IV năm 2016.

Gan 500 CNVCLD tham gia bieu dien tai Lien hoan van nghe CNVCLD cac KCN - CX Ha Noi nam 2016 - Anh 2

Gan 500 CNVCLD tham gia bieu dien tai Lien hoan van nghe CNVCLD cac KCN - CX Ha Noi nam 2016 - Anh 3

Gan 500 CNVCLD tham gia bieu dien tai Lien hoan van nghe CNVCLD cac KCN - CX Ha Noi nam 2016 - Anh 4

Một số tiết mục biểu diễn trong ngày khai mạc.

Xuân Trường