Sáng 7/10, tại nhà thi đấu Hoàng Cầu, LĐLĐ quận Đống Đa đã tổ chức khai mạc Hội khỏe trong CNVCLĐ quận năm 2016.

Gan 1000 van dong vien tham gia hoi khoe CNVCLD quan Dong Da - Anh 1

BTC trao giải cho các đội xuất sắc môn kéo co nữ

Hội khỏe thu hút 31 đơn vị với gần 1000 vận động viên tham gia. Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận thi đấu của 2 bộ môn kéo co và bóng bàn. Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao. Các đội thi đấu đều có sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng về sức khỏe, kỹ thuất nên các trận đấu hấp dẫn thu hút đông đảo CNVCLĐ và người dân tới xem, cổ vũ.

Theo Chủ tịch LĐLĐ quận Nguyễn Khương Anh cho biết, trong những năm qua LĐLĐ quận rất chú trọng triển khai các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao nhằm nâng cao thể lực và đời sống tinh thần cho CNVCLĐ trên địa bàn quận. Các môn thể thao được tổ chức ngày càng lớn và phong phú về hình thức.

Số CNVCLĐ tham gia tập luyện thể dục thể thao cũng ngày một tăng thông qua các hội thi cấp cơ sở, lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham gia hội khỏe cấp quận, thành phố.

Thông qua các hoạt động thể dục thể thao làm phong phú hơn đời sống văn hóa tinh thần của NLĐ, đồng thời xây dựng lối sống lành mạnh, đẩy lùi tệ nạn xã hội. Hội khỏe cũng là cầu nối để tổ chức công đoàn và CNVCLĐ ngày càng gắn kết, các hoạt động thực chất hơn đi vào chiều sâu, hiệu quả.

Hội khỏe còn là hoạt động ý nghĩa tổ chức công đoàn và CNVCLĐ quận Đống Đa chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2016).

Dưới đây là một số hình ảnh của môn kéo co.

Gan 1000 van dong vien tham gia hoi khoe CNVCLD quan Dong Da - Anh 2

Gan 1000 van dong vien tham gia hoi khoe CNVCLD quan Dong Da - Anh 3

Gan 1000 van dong vien tham gia hoi khoe CNVCLD quan Dong Da - Anh 4

Trần Vũ