Sáng 10/11, game đã ra mắt trang teaser đầu tiên tại đây.

Nội dung trang teaser phác thảo chân dung, hình ảnh của tứ đại môn phái thuộc dòng game tiên hiệp mới, kết hợp cùng các yếu tố quen thuộc của thể loại game kiếm hiệp. Đồ họa nhân vật được phát triển theo phong cách nhẹ nhàng, sinh động và dễ thương.

Tiêu Dao Giang Hồ có tên gốc phiên bản Trung Quốc là Thiên Chi Nhẫn, do hãng 4399 phát triển. Game gồm 4 môn phái là: Thiên Sư (Trượng), Y Giáo (Quạt), Chân Tiên (Kiếm) và Ma Thần (Đao).

Bối cảnh của game là cuộc đại chiến giữa Thần Giới và Thần Ma. Cuộc đại chiến này xuất phát từ nhân vật "Kình Thiên", vốn là một Thiên Tôn trong Lâm Mông vũ trụ, do thiếu kiên định và không cam chịu phục tùng các quy tắc của Thần Giới đã chọn con đường tu luyện của ma đạo và trở thành người đứng đầu của Ma Thần. Ma Thần sở hữu nội công và thần lực vô địch nên không xem ai ra gì, rồi gây ra một cuộc chiến kinh thiên động địa với Thần Giới, trong đó vị đứng đầu là "Lâm Lôi".

* Xem trailer game

Cuộc chiến này kéo dài hơn ngàn năm, cuối cùng "Kình Thiên" bại trận và bị phong ấn trong Trấn Ma Tháp của Nhân giới. Trong hoàn cảnh bị giam giữ nhưng "Kình Thiên" và tàn dư Ma Thần vẫn nuôi hy vọng lật ngược tình thế khi trong tay còn có một bí mật sẽ giúp Y thoát ra ngoài. Nhận thấy âm mưu đen tối của Ma Thần, nhưng "Lâm Lôi" không thể trực tiếp hạ phàm để thu phục, đành sai sứ giả của mình xuống nhân gian để chọn đệ tử. Những đệ tử vượt qua thử thách sẽ trở trành truyền nhân của "Lâm Mông Chưởng Khổng Giả", được truyền dạy những kỹ năng siêu phàm; là nỗi khiếp sợ của Thần Ma...

Hiện trò chơi đã cho ra mắt fanpage Facebook tại đây . Game dự kiến mở cửa thử nghiệm trong tháng 11.

Thùy Chi