Một game thủ đã có những phản ứng rất đáng tội nghiệp, khi bị cô bạn gái tặng cho game dĩa game FIFA 16 trong khi FIFA 17 phát hành.

Game thu suyt khoc vi uc khi nguoi yeu tang dia... FIFA 16 - Anh 1

FIFA 17 đã chính thức được phát hành trên toàn thế giới. Ảnh: Internet.

Ngày 30/09 vừa qua có lẽ là ngày mà rất nhiều tín đồ của dòng game FIFA nổi tiếng của hãng EA chờ đợi. Đó là ngày mà phiên bản FIFA 17 mới nhất được chính thức phát hành trên toàn thế giới.

Với nhiều game thủ, được cầm trên tay FIFA 17 trong thời điểm này thật sự là một trải nghiệm vô cùng hạnh phúc. Vậy sẽ ra sao nếu như vẫn phải tiếp tục chơi phiên bản FIFA 16 khi mà chúng bạn đều đã được chơi phiên bản mới nhất?

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip ghi lại phản ứng vô cùng đáng thương của một game thủ khi được người bạn gái của mình tặng cho dĩa FIFA 16.

Vì là món quà tặng từ cô bạn gái, nên chàng game thủ này vẫn nói rằng anh vẫn rất hạnh phúc khi cầm trên tay FIFA 16. Tuy nhiên thông qua những lời nói, nét mặt,... không khó để nhận thấy chàng game thủ này đau khổ đến thế nào vì sự 'thiếu hiểu biết' của người bạn gái.

Tuy nhiên cũng rất may cho chàng game thủ ta, vì đó chỉ là một trò đùa từ cô bạn gái. Cô nàng ta thực chất đã sớm mua cho người yêu của mình phiên bản FIFA 17 mới nhất. Tuy nhiên vì muốn trêu chọc chàng trai tội nghiệp, cô đã giả vờ mình đã phải rất mất công chờ đợi để có được phiên bản FIFA 16 lỗi thời.

Xú - Thể thao Việt Nam | 13:05 03/10/2016