Rất nhiều người thường cho rằng cộng đồng game thủ là những kẻ “Forever Alone” (mãi cô đơn) vì suốt ngày chúi mũi vào thế giới ảo, cày cuốc trong game.

Nhiều game thủ cũng bày tỏ quả thật mình đang trong cảnh ngộ này, hoặc sắp rơi vào tình trạng đó bởi bạn gái ra tối hậu thư “anh chọn đi, em hay game?”. Nhưng sự thật có vẻ không quá bi quan như thế, bởi theo một thống kê gần đây, game thủ nằm trong nhóm những người “được yêu” nhiều nhất trong các cô gái trẻ.

Game thu, mau ban trai ly tuong theo nghien cuu nuoc ngoai - Anh 1

Game thủ "hành động" nhiều nhất trong các loại bạn trai: 6 lần một tuần.

Cụ thể, website có cái tên sặc mùi quảng cáo VoucherCodesPro – chuyên cung cấp các mã giảm giá – của Anh vừa cho biết kết quả cuộc thống kê của họ trên 2357 phụ nữ Anh đang có bạn trai hoặc gia đình tuổi tứ 18 trở lên. Những cô gái này được hỏi về cuộc sống tình cảm và người bạn trai của họ, và kết quả được đưa ra rất bất ngờ: game thủ đứng hàng thứ 3 trong nhóm tuýp bạn trai phổ biến nhất, chỉ sau các chàng tập gym và hipster (các chàng ngầu ngụa, thời trang và bảnh tỏn). Trong khi đó, các “nghề” tưởng ngon lành hơn như rocker (những người biểu diễn rock), nerd (mọt sách hiểu biết) hay trend-setter (người tạo ra xu hướng thời trang) lại đứng sau game thủ khá xa.

Game thu, mau ban trai ly tuong theo nghien cuu nuoc ngoai - Anh 2

Bạn trai là game thủ đem lại những niềm vui đơn giản mà thú vị

Dù cuộc thăm dò này chỉ diễn ra tại Anh, nó còn cho thấy rằng game thủ được hành động nhiều hơn bạn vẫn tưởng. Các game thủ thường hành sự tối thiểu... 6 lần một tuần, cao nhất trong danh sách, trong khi các chàng to khỏe tập gym chỉ làm chuyện ấy mỗi tuần một lần. Game thủ cũng là đối tượng hết lòng vì đối tác: 59% các cô gái cho biết bạn trai game thủ của mình sẵn sàng chiều chuộng họ hết mình. Những gã trend-setter lại kém nhất trong khoản này khi chỉ 16% bận tâm đến những nhu cầu của bạn gái.

Game thu, mau ban trai ly tuong theo nghien cuu nuoc ngoai - Anh 3

Game thủ chiều bạn gái hết mình!

“Người ta thường cho rằng game thủ bận chơi game online đến mức họ không có thời gian cho chuyện khác, nhưng nghiên cứu này đã chứng minh điều đó là sai. Nhiều người sẽ cho rằng những chàng tập gym cơ bắp sẽ chứng minh mình sẵn sàng cho hành động, nhưng thật ra điều này chỉ cho thấy rằng bạn không bao giờ nên đánh giá con người qua ấn tượng đầu tiên!”. Các bạn game thủ còn chờ gì nữa, hãy copy link bài viết này và gửi cho người trong mộng của mình đi nào!

Xem thêm tin game mới tại Infogame.vn

Đăm San

Theo infogame.vn