Savage Lands sẽ đưa người chơi vào một thế giới cổ xưa đầy rẫy những sinh vật độc ác. Người chơi sẽ phải cố gắng chiến đấu để sống sót trong tựa game sinh tồn này.

Có lẽ Steam đang trở thành một mảnh đất lành đối với các tựa game online khi vào ngày 5/3 vừa qua, tựa game sinh tồn Savage Lands đã chính thức tiến hành Early Access trên cổng game này. Được biết, trong giai đoạn Early Access, nhà sản xuất sẽ cho phép người chơi tự tạo ra một máy chủ riêng để có thể thoải mái chiến đấu cùng những người bạn của mình.

Nếu như các bạn chưa biết, Savage Lands là một sản phẩm chung của Signal Studios và DigitalDNA Games . Tựa game mới này sẽ đưa người chơi vào một thế giới cổ xưa đầy rẫy những sinh vật độc ác. Người chơi sẽ phải tìm cách để sống sót trong thế giới đó bằng cách thu thập những vật dụng hữu ích trên đường đi, xây dựng nơi trú ẩn, nâng cấp vũ khí, áo giáp và liên minh với những người chơi khác.

Trong game có đầy rẫy những sinh vật hình thù kì quái và hết sức nguy hiểm

Bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ vào vai một nhân vật bí ẩn bị trục xuất khỏi vùng đất của mình. Trên đường áp giải, những con sóng lớn cuồn cuộn nơi đại dương đã đánh nát con tàu và người chơi sẽ bị trôi dạt đến một hòn đảo bí ẩn. Khoảnh khắc đấy, cuộc chiến sinh tồn chính thức được bắt đầu.

Người chơi sẽ nhận ra hòn đảo này không phải là một nơi an toàn với hàng tá những sinh vật kì dị sẵn sàng làm thịt mình bất cứ lúc nào. Lúc này, người chơi sẽ phải học cách sinh tồn, thu thập những vật dụng hữu ích, xây dựng nơi trú ẩn, rèn vũ khí và áo giáp để có thể sống sót được trên hòn đảo bí ẩn này.

Tất nhiên, người chơi sẽ không có một mình vì đây là một tựa game online . Tự mình chinh phục hòn đảo bí ẩn hoặc liên minh với những người chơi khác để gia tăng khả năng sống sót, tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của người chơi nhưng nên nhớ một quyết định sai lầm có thể sẽ đẩy người chơi vào cảnh diệt thân trong tựa game sinh tồn này.

Được biết, thế giới trong Savage Lands sẽ rất rộng lớn, người chơi phải tốn rất nhiều thời gian để khám phá hết những vùng đất trong tựa game mới này. Nhưng nên nhớ yếu tố thời gian và thời tiết sẽ tác động rất nhiều tới lối chơi của game, ví dụ như người chơi mà lang thang trong rừng vào buổi đêm thì sẽ trở thành một miếng mồi ngon của lũ quái vật đói khát đang ẩn náu trong rừng.

Hệ thống Multiplayer của Savage Lands cũng được đánh giá rất cao, người chơi có thể cùng đồng đội của mình tấn công vào trại của những người chơi khác để cướp lấy những vật dụng hữu ích. Từ đó, người chơi sẽ có thể tạo nên những vũ khí mới, nâng cấp doanh trại của mình lên để chống lại những sinh vật trong game cũng như những người chơi có dã tâm khác.

Hiện tựa Savage Lands đang được giảm giá trên Steam, người chơi chỉ phải mất 14,99 USD (hơn 300.000 VND) để tham gia vào tựa game hay này. Game thủ Việt quan tâm có thể tìm hiểu thêm và trải nghiệm game tại đây: Steam

Mọi thông tin game mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải tới quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại Infogame.vn.

Đức Tùng