Chiều qua ngày 10/3/2015, cộng đồng game thủ Brave Frontier bất ngờ bị náo loạn bởi xuất hiện tin đồn làng game Việt sắp cập bến một tựa game kiếm hiệp mang phong cách Brave Frontier. Tuy chưa biết thực hư ra sao nhưng nếu đây không phải là tin lá cải thì các fan game mobile tại Việt Nam sẽ có thêm sự lựa chọn mới đầy thú vị.

Brave Frontier xuất hiện không lâu nhưng tựa game này đã đạt nhiều thành công trên toàn thế giới. Hiện cộng đồng game thủ quốc tế của game đã lên đến hơn 1 triệu, riêng tại Việt Nam, các hội nhóm của game này số thành viên lên đến hơn chục ngàn game thủ. Sự xuất hiện tựa game mobile này đã thực sự gây bất ngờ và thú vị cho các fan của Brave Frontier .

Game phong cach Brave Frontier sap cap ben Viet Nam? - Anh 1

Có thực sự là Brave Frontier sắp có phiên bản kiếm hiệp Kim Dung tại Việt Nam?

Theo tìm hiểu của chúng tôi, tựa game này có tên Thiên Thiên Manh Hiệp (tên mới Đại Võ Hiệp Ngữ) có phong cách chơi mới lạ và đầy sáng tạo không thua kém gì đàn anh Brave Frontier. Hiện chưa ai xác định thông tin này là sự thật hay chỉ để “chém gió” cho vui nhưng cộng đồng Brave Frontier tại Việt Nam đã gần như náo loạn về thông tin này. Đa số đều thắc mắc, háo hức chờ xem tựa game này có thực sự hấp dẫn như Brave Frontier hay không?

Thông tin game Brave Frontier sẽ liên tục được cập nhật tại Infogame.vn.

Lăng Phong