Nữ đại sứ Thần Giới Trần Lan Anh chia sẻ quan điểm về trò chơi trực tuyến.

Trần Lan Anh (tên nhân vật trong game: VmosChiChi) năm nay 22 tuổi, hiện là sinh viên năm thứ tư Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Cô gái đến từ Hà Nội này cao 1,67 m, nặng 49 kg, số đo 3 vòng khá chuẩn 86-60-89.

Từng gây sự chú ý đặc biệt ở vòng loại với ngoại hình ưa nhìn và luôn dẫn đầi bảng bình chọn, không mấy người ngạc nhiên khi Trần Lan Anh (máy chủ Bạch Hổ) trở thành Thần Giới Angel. Đồng thời, cô đã ký thỏa thuận với nhà phát hành Thần Giới để làm đại sứ hình ảnh trò chơi trong năm 2012.

Cũng giống như bao bạn gái khác, sở thích của Lan Anh là đi mua sắm, xem phim và tán gẫu với bạn bè. Từ nhỏ, Lan Anh đã đam mê diễn xuất và sở thích này theo Lan Anh đến tận bây giờ. Cô tự nhận thấy bản thân có năng khiếu với bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Lan Anh tiết lộ, cô mới chơi Thần Giới ít lâu xuất phát từ lời giới thiệu của một người bạn. Trong Thần Giới, cô thích nhất là được tắm suối nước nóng và tham gia thi Trí Lực vào mỗi buổi trưa. Nhờ cuộc thi này, bản thân Lan Anh còn có thể bổ sung cho mình 1 lượng kiến thức lớn về văn hóa xã hội trong nước và quốc tế.

Khi có người hỏi về việc là con gái mà vẫn thích chơi game online, Lan Anh chỉ cười và nói: "Lan Anh nghĩ nam nữ bây giờ bình đẳng rồi, quan trọng là mình sử dụng tính năng giải trí của mỗi loại hình giải trí như thế nào thôi. Với Lan Anh, chơi game online không phải là khát máu bạo lực như mọi người vẫn quan niệm. Trái lại, hơn một tháng từ khi tham gia game, Lan Anh đã kiếm được rất nhiều bạn tốt ở khắp mọi miền đất nước".

Tân đại sứ Thần Giới khẳng định, việc chơi game online ít nhiều có ảnh hưởng đến việc phát triển chất xám của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Cụ thể, giới trẻ hiện nay rất nhạy cảm trong việc tiếp nhận những hình thức giải trí khác nhau trên Internet. Do đo, ngoài những lợi ích từ việc chơi game như tăng khả năng quan sát, tập trung cao độ, vẫn còn nhiều những loại game bạo lực đang khiến các bạn trẻ lãng phí chất xám một cách đáng lên án.

"Hãy xây dựng cho mình một lối giải trí lành mạnh nhất để có thể hỗ trợ quá trình học tập và làm việc thông qua các ưu điểm của từng loại hình giải trí mình tham gia", Lan Anh chia sẻ. "Cái gì cho đi bằng trái tim ắt sẽ nhận lại bằng tình cảm chân thành. Vì thế mọi người hãy xem việc chơi game hay rộng hơn là dùng Internet như một cây cầu lớn nối con người xích lại gần nhau hơn".

* Xem thêm chùm ảnh Thần Giới Angel Lan Anh.

Hiện tại, ngoài công việc đại sứ cho Thần Giới, Lan Anh còn đang dồn tâm huyết cho vai diễn trong 2 bộ phim truyền hình sắp ra mắt là Hoa Sữa Cuối Thu Cảnh Sát Hình Sự.

Hoàng Quân