Kỳ nghỉ lễ dài vừa qua chắc hẳn các bạn đã có khá nhiều thời gian để chinh phục những game đầy thú vị của Game 24h rồi phải không?

Game hay: Tom và Jerry

Nhưng có một điều rõ ràng là những trò chơi như điều quân trong đế chế La Mã hay cuộc đối đầu sinh tử của Ninja với Mafia hoặc thậm trí là game lái xe oto mổ phỏng hình ảnh 3D đều không hề dễ dàng để bạn có thể chiến thắng đâu đấy nhé.

Đế chế La Mã.

Bạn là fan của những chiến binh La Mã cổ đại, bạn khâm phục sức mạnh phi thường cùng ý trí hơn người của họ. Vậy thì hãy thử thưởng thức trò chơi chiến thuật vô cùng hấp dẫn này nhé. Đảm bảo nó sẽ khiến bạn vô cùng đam mê đấy.

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là chỉ huy đội quân La Mã tấn công giải phóng những vùng đất bị lũ quỷ khổng lồ ngự trị. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, nhấn phím “Space” để đổi làn đường tiến quân.

Để chơi game Đế chế La Mã bạn hãy bấm vào đây .

Tom và Jerry- Cuộc thi trí nhớ.

Một game thú vị thử thách trí nhớ siêu phàm của bạn. Công việc của bạn rất đơn giản đó là nhớ tất cả vị trí xuất hiện của chuột Jerry trong bảng hướng dẫn chỉ hiện lên trong khoảng thời gian rất ngắn và bạn phải lần lượt xác định lại từng vị trí đó.

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là ghi nhớ chính xác từng vị trí của chuột Jerry. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Để chơi game Tom và Jerry- Cuộc thi trí nhớ bạn hãy bấm vào đây .

Ninja gặp Mafia.

Trò chơi nói vệ cuộc chiến đầy căng co giữa một bên là chàng Ninja quả cảm với các trang bị thô sơ và bên kia là các băng nhóm Mafia tàn bạo với những vũ khí tối tân. Nhưng bù lại những thủ thuật biến hóa độc nhất vô nhị của ninja sẽ lại vô cùng hữu hiệu trong các tình huống chiến đấu thế này.

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là giúp chàng Mafia tiêu diệt toàn bộ các băng nhóm Mafia. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấn phím “A,S” để tấn công, nhấn “Space” để sử dụng kỹ năng.

Để chơi game Ninja gặp Mafia bạn hãy bấm vào đây .

Học lái xe oto.

Một game học lái xe với đồ họa 3D cực đỉnh cùng những cung đường lơ lửng trên không trung sẽ khiến bạn không khỏi bị choáng ngợp. Tham gia game để bắt đầu chinh phục những thử thách khó khăn này ngay bây giờ bạn nhé.

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển thật khéo léo chiếc oto của mình vượt qua các con đường để tới đích. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấn “Space” để phanh, nhấn nút “C” để thay đổi góc nhìn camera.

Để chơi game Học lái xe oto bạn hãy bấm vào đây .

Sushi Nhật Bản.

Như thường lệ khi tới với lớp học nấu ăn của Game 24h bạn sẽ luôn được những đầu bếp giỏi nhất hướng dẫn tận tình cách chế biến các món ăn từ đơn giản cho đến phức tạp. Và hôm nay chúng ta hãy thử sức với món Sushi Nhật Bản xem sao nhé.

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là làm theo hướng dẫn của đầu bếp Game 24h để hoàn thành món Sushi Nhật Bản. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Để chơi game Sushi Nhật Bản bạn hãy bấm vào đây .

GAME.24H.COM.VN – Thế giới giải trí đầy hấp dẫn, các game hot trên thế giới được cập nhật mỗi ngày, mời các bạn ghé thăm !