Khách hàng tại Hà Nội có cơ hội trải nghiệm công nghệ trên các thiết bị thuộc hệ sinh thái Samsung Galaxy khi thương hiệu này đưa khu trải nghiệm Galaxy Studio đặt chân đến Hà Nội.

Galaxy Studio lan dau co mat tai Ha Noi, cho khach hang trai nghiem trong 10 ngay - Anh 1

Khu trải nghiệm sản phẩm Galaxy Studio được thiết kế theo hình số 7

Galaxy Studio đầu tiên tại Hà Nội đã chính thức được Samsung giới thiệu từ ngày 18 - 27/11 tại Vincom Megamall Royal City (Hà Nội). Đây là lần đầu tiên khu vực trải nghiệm Galaxy Studio được giới thiệu tại thị trường Hà Nội sau 3 lần tổ chức tại TP.HCM.

Lấy cảm hứng từ những công nghệ trên bộ đôi Galaxy S7/Galaxy S7 edge cùng các thiết bị có liên quan, khu trưng bày và trải nghiệm sản phẩm của Samsung được thiết kế như một hệ sinh thái, trong đó Galaxy S7/Galaxy S7 edge đóng vai trò trung tâm.

Galaxy Studio lan dau co mat tai Ha Noi, cho khach hang trai nghiem trong 10 ngay - Anh 2

Tâm điểm của khu vực trải nghiệm

Khu trải nghiệm sản phẩm Galaxy Studio được thiết kế theo hình số 7. Tại đây, khách tham quan sẽ được tiếp cận với 5 khu vực khác nhau, tương ứng với các tính năng của Galaxy S7/Galaxy S7 edge và hệ sinh thái Galaxy.

Cụ thể: sân khấu trung tâm, khu trải nghiệm camera thách thức bóng tối, khu trải nghiệm Gear360, khu trải nghiệm Gear VR và Gear Fit2, khu trải nghiệm chuẩn kháng bụi, kháng nước IP68.

Galaxy Studio lan dau co mat tai Ha Noi, cho khach hang trai nghiem trong 10 ngay - Anh 3

Phấn khích ở khu trải nghiệm tính năng chống nước

Galaxy Studio lan dau co mat tai Ha Noi, cho khach hang trai nghiem trong 10 ngay - Anh 4

Galaxy Studio lan dau co mat tai Ha Noi, cho khach hang trai nghiem trong 10 ngay - Anh 5

với trò chơi bắt cá bằng chiếc Galaxy S7

Tâm điểm của triển lãm lần này là phiên bản Galaxy S7 edge xanh Coral. Đây là thiết bị trung tâm, kết nối toàn bộ hệ sinh thái Samsung Galaxy và mang lại nhiều cảm xúc trải nghiệm cho người dùng.

Galaxy Studio lan dau co mat tai Ha Noi, cho khach hang trai nghiem trong 10 ngay - Anh 6

Hệ sinh thái các thiết bị thông minh của Samsung

Tại Galaxy Studio lần này, khách tham quan còn có cơ hội trải nghiệm các thiết bị di động khác trong hệ sinh thái công nghệ Galaxy như camera Samsung Gear 360, vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2, kính thực tế ảo Samsung Gear VR....

Galaxy Studio lan dau co mat tai Ha Noi, cho khach hang trai nghiem trong 10 ngay - Anh 7

Camera Gear 360 là thiết bị ghi hình 360 độ chuyên dụng, giúp người dùng bắt trọn mọi khoảnh khắc cuộc sống với góc nhìn bao quát, rộng khắp và sống động, phá vỡ giới hạn của một chiếc camera truyền thống.

Galaxy Studio lan dau co mat tai Ha Noi, cho khach hang trai nghiem trong 10 ngay - Anh 8

Thử chụp ảnh trong bóng tối

Ngoài việc tham gia trải nghiệm hệ sinh thái công nghệ Samsung Galaxy, mỗi ngày sẽ có một chiếc Samsung Gear VR được trao cho khách hàng may mắn và người may mắn nhất cuối sự kiện sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc Galaxy S7 edge.

Duy Vũ