Theo SamMobile và ETNews, Samsung đang phát triển Galaxy S8 với nhiều cải tiến ở bên ngoài, bao gồm: cụm camera kép ở phía sau, cảm biến vân tay kiêm nút Home được tích hợp lên màn hình, máy sẽ không có viền bezel trái/phải/trên/dưới và phần màn hình cong sẽ được mở rộng lên trên và ở dưới.

Galaxy S8: cum camera kep, cam bien van tay dua len man hinh, cong 4 phia , khong vien bezel? - Anh 1

Đáng chú ý nhất đó là việc Samsung nhiều khả năng sẽ bỏ hết các viền màn hình dư thừa, mở rộng phần màn hình cong lên trên và dưới, tất cả tạo nên một chiếc S8 "full-screen" đúng nghĩa. Dựa vào đó, chúng ta có thể hình dung S8 sẽ như S7 Edge hiện giờ, nhưng hai khu vực chứa phím Home và loa thoại sẽ được loại bỏ và thay bằng màn hình, lúc này thì đỉnh và đáy máy sẽ được vuốt cong nhẹ như hai phần màn hình cong hai bên. Tóm lại, Galaxy S8 như tin đồn thì sẽ là một chiếc smartphone với màn hình 100% ở phía trước.

Ngoài ra, Galaxy S8 được dự đoán sẽ được trang bị cụm camera chính kép. Được biết, Samsung đã thông qua quyết định này và bây giờ đang tính toán nên áp dụng công nghệ camera kép như HTC M8 (1 camera chính để ghi lại hình ảnh, và camera phụ để ghi nhận độ sâu của khung cảnh, khoảng cách đến các đối tượng) hay iPhone 7 Plus (1 ống kính góc rộng và 1 ống kính tele).

Samsung rất có thể sẽ ra mắt Galaxy S8 sớm hơn mọi năm nhằm bù đắp cho những thiệt hại nặng nề từ sự cố cháy nổ liên quan đến Galaxy Note 7 trong thời gian vừa qua. Hy vọng là dù gấp rút hoàn thiện nhưng Samsung cũng nên cẩn trọng hơn trong khâu sản xuất và kiểm duyệt.

Các thông tin rò rỉ liên quan đến Galaxy S8

Theo ETNews , SamMobile