Galaxy S7 và S7 Edge sẽ cho phép khách hàng đặt hàng trước vào ngày 21/2, và tiết lộ mới nhất cho thấy giá của chúng sẽ khá hấp dẫn.

Theo trang web Tweakers.net của Hà Lan tiết lộ, chiếc điện thoại này có thể hơi rẻ hơn so với mức giá truyền thống mà Samsung áp dụng cho sản phẩm của mình khi phát hành.

Galaxy S7 se chi phi thap hon so voi iPhone 6s - Anh 1

Galaxy S7 và S7 Edge sẽ có giá bán cực kỳ cạnh tranh với iPhone 7 và 7 Plus của Apple

Cụ thể, phiên bản 32 GB của Galaxy S7 sẽ có giá 699 EUR, trong khi Galaxy S7 Edge sẽ có giá 799 USD. Khi so sánh giá bán, mức này thấp hơn so với mức khởi điểm 849 EUR của Galaxy S6 Edge ở thời điểm phát hành.

Dẫn các nguồn tin thân cận, trang web nói rằng Samsung sẽ ra mắt các phiên bản sử dụng chip Exynos tại khu vực Hà Lan dành cho bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge, với ba màu sắc khác nhau áp dụng cho cả hai sản phẩm, bao gồm đen, trắng và vàng.

Khi so sánh với iPhone 6s của Apple, sản phẩm mới của Samsung sẽ khá hấp dẫn. Giá bán khởi điểm dành cho sản phẩm của Apple tại khu vực châu Âu là 749 EUR hoặc 849 EUR tương ứng cho bản 6s và 6s Plus. Giả sử Apple vẫn quyết định áp dụng mức giá này cho bộ đôi sản phẩm kế nhiệm cuối năm nay thì iPhone 7 có thể đắt hơn so với Galaxy S7.

Một điểm đáng chú ý là, phiên bản 32 GB của Galaxy S7 cũng mang đến cho người dùng lựa khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng không gian lưu trữ, điều mà bản thân iPhone 7 không được hỗ trợ.

Ngoài ra, trang Tweakers.net cũng liệt kê các thông số kỹ thuật và tính năng khác của phiên bản dành cho thị trường châu Âu mà sắp được Samsung ra mắt. Theo đó, Galaxy S7 và S7 Edge sẽ có màn hình tương ứng 5,1 inch và 5,5 inch độ phân giải 2K cùng pin 3.000 mAh và 3.600 mAh. Các thông số còn lại đều giống nhau như chip xử lý Exynos, camera 12 MP ở mặt sau, camera 5 MP ở mặt trước, bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng qua khe cắm microSD và khả năng chống thấm nước cũng như chống bám bụi./.

Phương Thu/VOV.VN Theo BGR