Sau thảm họa Galaxy Note 7, Samsung đang đặt mọi kỳ vọng vào Galaxy S7. Song có lẽ Samsung nên quên mùa mua sắm cuối năm 2016 mà tập trung cho các dòng máy mới ra mắt đầu năm 2017 sau khi niềm hy vọng Galaxy S7 phát nổ.

Galaxy S7 phat no: trai dang cho Samsung trong mua mua sam cuoi nam - Anh 1

Theo Phone Arena, nạn nhân của sự cố này là anh Amarjit Mann, 34 tuổi, sống tại Winnipe (Manitoba, Canada). Amarjit Mann kể: Trong khi đang lái xe, anh nhận thấy chiếc Galaxy S7 ở trong túi quần có biểu hiện nóng bất thường. Nghĩ đến thảm họa Galaxy Note 7, anh vội vàng dừng xe và lấy điện thoại ra để kiểm tra thì bất ngờ máy phát nổ. Hậu quả: anh Amarjit Mann bị bỏng cấp độ 2 và 3 ở cả hai tay. Do không còn máy điện thoại để liên lạc, nên anh đã phải nén đau lái xe đến nhà bạn để nhờ người này đưa đến bệnh viện.

Amarjit Mann cho biết: Chiếc Galaxy S7 xấu số này được anh mua cách đây 6 tháng. Anh sẽ kiện Samsung ra tòa với yêu cầu đòi bồi thường cho những vết thương trên tay và khoản lương mà anh không được nhận trong thời gian nghỉ dưỡng thương. Hiện tại, Mann là thợ cơ khí. Vì thế, những vết thương này khiến anh phải nghỉ làm.

Tuy nhiên, có lẽ thiệt hại mà Samsung phải gánh chịu sau vụ nổ này không chỉ có vậy. Trong bối cảnh Galaxy Note 7 lâm nạn khiến mọi kỳ vọng của Samsung đang dồn cả vào Galaxy S7, việc Galaxy S7 phát nổ ở thời điểm mùa mua sắm quan trọng nhất trong năm đang đến rất gần sẽ gây ra những hệ lụy khôn lường cho nhà sản xuất này. Thậm chí, nhiều nhà phân tích còn cho rằng: Samsung hãy quên mùa mua sắm này đi để tập trung cho các sản phẩm mới, dự kiến ra mắt trong quý III/2017.

Hiện tại, Samsung chưa đưa ra bình luận cho vụ việc này. Trước đó, Samsung từng cam kết sẽ hợp tác với khách hàng gặp sự cố khi sử dụng sản phẩm của hãng.

Xem thêm:

Quang Huy