Vừa được điều chỉnh giá cách đây ít lâu, mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung tiếp tục giảm sâu thêm chỉ còn 13,49 triệu đồng.

Galaxy S5 – mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung vừa được điều chỉnh giảm 1,5 triệu đồng, xuống còn 13,49 triệu tại Thế Giới Di Động. Đây là một động thái gây bất ngờ bởi chỉ cách đây 2 tuần, Samsung vừa có một đợt điều chỉnh giảm giá model này xuống còn 14,99 triệu.

Tuy nhiên, với mức giá niêm yết trước đây (16 triệu), khách mua S5 được tặng kèm các sản phẩm hấp dẫn như đồng hồ thông minh Gear Fit hay máy tính bảng Galaxy Tab 3 Lite đều trị giá 3-4 triệu đồng (tính ở thời điểm tháng trước).

Samsung Galaxy S5 tiếp tục giảm giá.

Với mức giảm sâu hiện tại, S5 đang chiếm lợi thế lớn về giá so với các đối thủ như HTC One M8 (15 triệu) và Sony Xperia Z2 (16 triệu).

Galaxy S5 là sản phẩm đầu tiên được trang bị cảm biến vân tay, cảm biến đo nhịp tim và khả năng chống nước, chống bụi từ Samsung. Sản phẩm này nhấn mạnh vào trải nghiệm người dùng hơn là thiết kế bên ngoài. Máy có hiệu năng mạnh, giao diện đẹp mắt cùng nhiều phần mềm thông minh bên trong.

Máy sở hữu màn hình 5,1 inch độ phân giải Full HD, chip xử lý Exynos 5420 8 nhân, RAM 2GB, dung lượng 16GB và pin 2.800 mAh. Camera của sản phẩm này có độ phân giải 16 megapixel, trang bị tính năng chụp trước, lấy nét sau.

Loạn giá smartphone bom tấn tại Việt Nam Giữa giá niêm yết và giá bán thực tế ngoài thị trường của một số smartphone cao cấp hiện nay luôn có một mức chênh lệch nhất định.

Thành Duy