Chưa chính thức ra mắt nhưng Galaxy S5 đã lên sóng rất nhiều trong thời gian gần đây với nhiều thay đổi mang tính đột phá.

PhoneArena đã vừa cho biết cảm biến vân tay của Galaxy S5 có thể sẽ được tích hợp ở ngay bên trong màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí và đơn giản hóa sản xuất, Samsung sẽ chỉ cho phép 2 góc dưới màn hình có thể đọc được vân tay thay vì toàn bộ bề mặt màn hình cảm ứng.

Bên cạnh cảm biến vân tay, Galaxy S5 cũng có thể sẽ không sở hữu phím bấm điều hướng như truyền thống mà tích hợp ngay bên trong màn hình cảm ứng như Nexus 5 hay nhiều smartphone khác. Nếu điều này thành sự thật thì đây sẽ là một trong những thay đổi đáng kể nhất về kiểu dáng của Galaxy S5 . Ngoài ra, để tối ưu hóa không gian mặt trước cho màn hình cảm ứng lớn, siêu phẩm của Samsung cũng sẽ được thiết kế với viền màn hình siêu mỏng. Mặc dù vậy, hình ảnh rò rỉ được tin rằng là sách hướng dẫn sử dụng của S5 lại hé lộ thiết kế không thay đổi so với Galaxy S4 khiến nhiều người nghi ngại về tính xác thực của nguồn tin.

Dự kiến, Galaxy S5 có thể được giới thiệu tại sự kiện Unpacked 5 của Samsung sẽ diễn ra vào cuối tháng 2 tới đây trong khuôn khổ của triển lãm công nghệ MWC 2014.

Tham khảo: PhoneArena