Chiều 11.10, Samsung Việt Nam chính thức xác nhận thông tin Galaxy Note 7 đã bị khai tử, và người dùng từng mua máy sẽ được hoàn tiền.

Galaxy Note 7 chinh thuc bi khai tu, hoan tien 100% khi mua san pham - Anh 1

Galaxy Note 7 đã chính thức bị khai tử

Trước đó, các hãng tin quốc tế đều đã trích dẫn thông tin Samsung toàn cầu xác nhận việc ngừng sản xuất Galaxy Note 7. Đây được xem là sự việc chưa từng có đối với một siêu phẩm smartphone.

Samsung cho biết: "Lấy sự an toàn của khách hàng là ưu tiên cao nhất của chúng tôi, chúng tôi đã quyết định dừng bán và sản xuất của Galaxy Note 7".

Theo chia sẻ của hệ thống bán lẻ Viễn Thông A, Samsung Việt Nam đã gửi thông báo đến hệ thống bán lẻ này về việc người dùng từng tham gia chương trình đặt trước và sở hữu Samsung Galaxy Note 7 tại Việt Nam, có thể trực tiếp mang sản phẩm Galaxy Note 7 đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung để có thể hoàn tiền 100%.

Bên cạnh đó, nhằm tri ân khách hàng trung thành với dòng sản phẩm Galaxy Note 7, mỗi khách hàng khi mang máy đến hoàn tiền tại trung tâm bảo hành của Samsung sẽ được nhận ngay 1 phiếu mua hàng trị giá 1,5 triệu đồng của Samsung thay cho lời xin lỗi.

Thời gian áp dụng cho chính sách này là từ ngày 18.10 đến 18.11.2016.

Ngoài ra, người dùng còn có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889. Tham khảo địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung tại http://www.samsung.com/vn/support/center/supportServiceCenter/.

Trao đổi với Thanh Niên, đại diện của Thế Giới Di Động (TGDĐ) cho biết sẽ thực hiện theo đúng chính sách mà Samsung Việt Nam đưa ra, bên cạnh đó hệ thống này cũng "linh động" với những khách hàng mua Galaxy Note 7 tại hệ thống này, bằng việc người dùng chỉ cần đem đến TGDĐ là sẽ nhận lại 100% tiền đã mua máy.

Samsung Việt Nam công bố thời gian dừng chương trình đổi/trả Galaxy Note 7

Trong thông báo vừa gửi ra, Samsung Việt Nam cho biết việc làm này là nhằm đặt lợi ích và sự an toàn của người dùng lên hàng đầu.

Theo đó, từ ngày 12.10.2016, Samsung Việt Nam sẽ dừng chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note 7, và từ ngày 18.10.2016, Samsung Việt Nam triển khai chương trình thu hồi và hoàn tiền toàn bộ sản phẩm này với thông tin chi tiết như sau:

Chủ sở hữu Galaxy Note 7 sẽ được hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm với số tiền mặt 18,99 triệu đồng.

Điều kiện áp dụng: Sản phẩm Galaxy Note 7 là sản phẩm chính hãng, được phân phối tại thị trường Việt Nam và máy vẫn còn hoạt động.

Hình thức: Người dùng mang máy Galaxy Note 7 hoặc giấy hẹn lấy máy (với những người đã tham gia chương trình đổi máy và đang chờ nhận lại máy mới) cùng giấy chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) đến trung bảo hành gần nhất của Samsung để được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Đối với những khách hàng đang mượn máy Galaxy A3 (6) trong khuôn khổ chương trình đổi máy trước đây, các chính sách vẫn được Samsung áp dụng như đã thông báo.

Thành Luân