Galaxy A5 (2017) sẽ có nhiều điểm giống với Galaxy S7 về mặt thiết kế, như các góc được bo tròn. Máy sẽ được công bố chính thức trong tháng 12 nhưng thời gian cụ thể hơn chưa được tiết lộ.

Galaxy A5 (2017) thiet ke giong Galaxy S7 lo anh va video thuc te - Anh 1

Sau khi lộ ảnh chính thức hồi cách đây vài tuần, chiếc smartphone Galaxy A5 phiên bản 2017 của Samsung mới đây lại tiếp tục rò rỉ ảnh và video thực tế.

Đoạn video cũng như ảnh chụp được lộ ra từ một người dùng có tên Neil Potgieter trên YouTube. Trong clip, anh chàng này nói rằng đang "đánh giá" (review) chiếc Galaxy A5 2017 của Samsung. Tuy nhiên, với việc máy chưa được Samsung công bố chính thức, phiên bản trong bài "đánh giá" này nhiều khả năng vẫn mới là bản thử nghiệm (prototype) của máy. Thêm một bằng chứng khác cho nhận định này là hệ điều hành mà chiếc Galaxy A5 đang dùng chỉ là Android 6.0.1 Marshmallow. Hệ điều hành này đã được tung ra từ tháng 10 năm ngoái và hiện không phải là bản Android mới nhất; trong khi Samsung rất có thể trang bị cho Galaxy A5 2017 phiên bản Android 7.0 Nougat ngay từ khi bán ra.

Dù vậy, những gì mà anh chàng Potgieter giới thiệu trong video cũng trùng khớp với các tin đồn trước đây về sản phẩm. Theo đó, Galaxy A5 2017 sẽ có thiết kế giống với Galaxy S7 - với các góc được bo tròn. Model này được trang bị 3 GB RAM, chip xử lý 8 nhân, cùng 32 GB bộ nhớ lưu trữ.

Galaxy A5 mới hứa hẹn sẽ được Samsung công bố trong tháng 12 này nhưng thời gian cụ thể hơn thì vẫn đang nằm trong vòng bí mật.

MT (Theo Androidauthority)