Ngoại hình xinh xắn, chất giọng cực hay, Yến Tatoo khiến cộng động mạng khuynh đảo khi thể hiện bản hit “Ông bà anh” của chàng trai chuyển giới Lê Thiện Hiếu.

Gai xinh Yen Tatoo hat che 'Ong ba anh' nghe hoai khong chan - Anh 1

Nhan sắc cô gái cực xinh chế bản hit "Ông bà anh" của Lê Thiện Hiếu.

Đăng tải clip cover bản chế ca khúc “Ông bà anh”do Lê Thiện Hiếu sáng tác và thể hiện trong chương trình Sing my song, cô gái xinh xắn, dễ thương có tên Yến Tatoo liền trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Gai xinh Yen Tatoo hat che 'Ong ba anh' nghe hoai khong chan - Anh 2

“Ông bà anh” được Yến Tatoo chế thành “Ba mẹ em” kể về mối tình của ba mẹ với lời nhạc vui nhộn thể hiện bằng chất giọng trong trẻo dễ thương.

Nội dung bài hát cũng giống như bản gốc của Lê Thiện Hiếu đề cập đến tình yêu thời công nghệ số. Có điều Yến Tatoo đã “chế” bài hát theo “chất” của riêng mình: “Ba mẹ em yêu nhau thời xe cup, xe dream.

Ba mẹ em yêu nhau thời chưa có iphone

Ba thường đưa mẹ đi đến trường

Trên con đường đá cùng chiếc Chaly màu hường

Xăng ngày đó rẻ thối ra nên ba chẳng lo

Mẹ ngồi sau cứ run run tay vịn áo ba…

Ba tặng mẹ em một đóa hoa

Và mẹ nói: “Mua làm chi cho tốn tiền”…”

Gai xinh Yen Tatoo hat che 'Ong ba anh' nghe hoai khong chan - Anh 3

Giọng hát trong veo cùng ngoại hình dễ thương của Yến Tatoo ngay sau khi chia sẻ ca khúc “Ba mẹ em” đã thu hút hơn 85.000 lượt xem trên Youtube, hàng nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Trước khi thể hiện ca khúc “Ba mẹ anh” bản chế của “Ông bà anh”, Yến Tatoo cũng “gây sốt” khi chế ca khúc “Phía sau một cô gái” thành "Phía sau một cô gái đang giận" nhận được sự quan tâm từ hàng nghìn cư dân mạng.

Yến Tatoo tên thật là Lê Hải Yến, sinh năm 1996, hiện là sinh viên Đại Học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, chuyên ngành Quản lý văn hóa. Cô gái 9x với gương mặt xinh xắn, giọng hát truyền cảm được dân cư mạng đánh giá cao khi liên tục cover nhạc chế trên nền các bản hit như: Tôi sinh ra ở Thanh Hóa, Em của ngày hôm qua phiên bản kính gửi Bộ Giáo dục, Em không đòi quà... thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên YouTube.

Hải Yến có mặt trong tập 2 vòng Giấu mặt cuộc thi The Voice 2015, phát sóng trên kênh VTV3 (Đài Truyền hình Việt Nam). Cô thể hiện ca khúc Và em có anh chinh phục được huấn luyện viên Thu Phương.

Gai xinh Yen Tatoo hat che 'Ong ba anh' nghe hoai khong chan - Anh 4

"Tôi không muốn mãi là cô gái ngồi trước máy tính và hát các ca khúc chế. Từ đó, tôi quyết định đăng ký tham gia The Voice. Tôi muốn cầm mic, đứng trên sân khấu và được mọi người đón nhận" – Yến Tatoo từng chia sẻ.

Cuộc thi khép lại, dù không trở thành thí sinh đoạt giải cao nhất nhưng cô nàng 9x không làm phụ lòng khán giả khi theo dõi chương trình. Hiện nay, trang facebook cá nhân của Yến Tatoo có hơn 57.000 lượt người theo dõi.

Xem video ca khúc "Ông bà anh" chế phiên bản gái xinh Yến Tatoo: