Chịu nhiều chỉ trích, cô gái xinh đẹp trong clip uống rượu kiếm tiền lên tiếng rằng đó chỉ là trò đùa và cô đã trả lại số tiền 7 triệu.

T.A

Gai xinh uong ruou kiem tien da tra lai "dai gia" 7 trieu? - Anh 1

Cách đây vài ngày, đoạn clip quay trong quán nhậu với cảnh nam thanh niên thách gái xinh uống rượu sau đó nhận cái kết "đắng lòng" đã được đông đảo dân mạng Việt chia sẻ và bình luận rôm rả. Theo lời kể của người phát tán đoạn clip này, nam thanh niên mặc áo màu cam vì "sĩ gái" nên đã bị "luộc" mất số tiền lên đến 7 triệu đồng, khi cô gái xinh đẹp, gợi cảm, mặc áo màu xanh uống hết liền một lúc 17 ly rượu và thắng cuộc.

Gai xinh uong ruou kiem tien da tra lai "dai gia" 7 trieu? - Anh 2

Phản ứng của đa số người xem clip này là kinh ngạc trước khả năng "uống rượu như thuồng luồng" của cô gái trẻ và nực cười khi chứng kiến vẻ sững sờ đến tội nghiệp của chàng trai thách rượu ngồi bên cạnh. Do gần đây, phong trào đăng clip gái xinh uống rượu kiếm tiền đang khá phổ biến trên mạng xã hội và dân mạng đã quen giọng điệu chỉ trích những người thách đố, cả những người trực tiếp uống rượu... vì thế hai nhân vật trong đoạn clip gây xôn xao vừa qua cũng không thoát khỏi cảnh trở thành mục tiêu ném "gạch đá" từ dân mạng.

Gai xinh uong ruou kiem tien da tra lai "dai gia" 7 trieu? - Anh 3

Từ vài ngày nay, nam thanh niên mặc áo cam trong đoạn clip này đã luôn bị chỉ trích là kẻ "sĩ gái" thậm chí là "ngu dốt" nên mới bị một cô gái uống rượu và moi hết tiền, đến mức khi cuộc nhậu kết thúc anh ta phải xin lại 100 nghìn đồng để đi xe ôm về nhà. Cô gái trẻ, tuy không phải là người nghĩ ra trò chơi vô bổ này nhưng lại bị dèm pha bởi sự buông thả, "kiếm tiền theo cách thiếu đứng đắn" và uống rượu còn hơn cả đàn ông. Không chịu nổi những áp lực, búa rìu từ dư luận, mạng xã hội, cô gái trong đoạn clip này đã phải lên tiếng, giải thích về sự việc.

Gai xinh uong ruou kiem tien da tra lai "dai gia" 7 trieu? - Anh 4

Cô gái có tên là N.L, sinh năm 1994, quê Thanh Hóa, hiện đang học nghề làm tóc, trang điểm ở Hà Nội cho biết, cô hoàn toàn không ôm trọn số tiền 7 triệu đồng như những thông tin trước đó. N.L kể, hôm đó cô tham gia một bữa nhậu cùng bạn bè, anh T. Năng - người mặc áo cam trong clip là người nêu ý tưởng quay clip thách uống rượu. Vì nghĩ chỉ để cho vui nên N.L đã đồng ý tham gia. Sau khi cuộc vui kết thúc, N.L cho biết đã trả lại toàn bộ số tiền 7 triệu này cho anh T.Năng, không giữ lại một đồng nào cho mình. Đoạn clip đó cũng được gỡ xuống sau vài phút đăng tải nên N.L cũng cảm thấy bất ngờ khi clip được lan truyền nhanh đến vậy.

Gai xinh uong ruou kiem tien da tra lai "dai gia" 7 trieu? - Anh 5

N.L còn tiết lộ rằng bát rượu mà mọi người thấy trong clip hôm đó là rượu pha nước ngọt. Do vốn là người có tửu lượng khá tốt nên sau khi uống liền lúc 17 ly, N.L chỉ cảm thấy hơi chống chếnh, nhưng vẫn ý thức được việc cần trả lại tiền cho anh T.Năng. N.L cho rằng cô không đáng bị nhiều người chỉ trích vì lý do cô uống được nhiều rượu, càng tỏ ra bức xúc khi có nhiều người vừa xem clip đã vội đánh đồng, cho là cô đang làm nhiều nghề nghiệp nhạy cảm, trái pháp luật. Về phía anh chàng áo cam thách rượu gái xinh, dân mạng Việt cũng mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu ra sự thật về anh ta.

Gai xinh uong ruou kiem tien da tra lai "dai gia" 7 trieu? - Anh 6

Theo nhiều thông tin lan truyền trên mạng, người thách rượu cô gái trẻ trong đoạn clip gây xôn xao là P.T.Năng, sinh sống ở Hà Nội. Nhiều dân mạng gọi T.Năng với biệt danh "đại gia Long Biên" bởi nhân vật này là người khá giàu có và ăn chơi. Tuy nhiên tất cả những thông tin này hiện vẫn chỉ ở dạng tin đồn trên mạng, bởi từ ngày clip thách rượu gái xinh gây sốt mạng đến nay, T.Năng vẫn chưa từng một lần lên tiếng hoặc có phản ứng gì trước làn sóng tranh cãi, chỉ trích của cộng đồng mạng.

Gai xinh uong ruou kiem tien da tra lai "dai gia" 7 trieu? - Anh 7

Dựa vào những hình ảnh trên trang cá nhân mà T.Năng chia sẻ, có thể thấy đây là một nhân vật khách yêu thích việc đem tiền bạc ra là công cụ phục vụ các trò chơi, tiêu khiển. T.Năng có nhiều bức ảnh khoe tiền, dùng xấp tiền dễ dỗ con hoặc đặt cọc tiền lên đĩa ăn trong nhà hàng... để chụp ảnh khoe lên mạng. Dựa vào những hình ảnh, hành động này, có thể thấy lời đồn đoạn clip thách rượu gái xinh bằng xấp tiền 7 triệu vừa qua chỉ là một sản phẩm cho T.Năng dựng lên là hoàn toàn có cơ sở.

Gai xinh uong ruou kiem tien da tra lai "dai gia" 7 trieu? - Anh 8

Rất có thể "đại gia Long Biên" này muốn thông qua đoạn clip thách rượu vừa qua, tự nhập vai vào một kẻ "sĩ gái", bị mất hết tiền để tạo ra một trò vui trên mạng xã hội. Do clip được lan truyền quá nhanh, bản thân người đăng tải cũng không kiểm soát được hết những luồng ý kiến từ mạng xã hội nên T.Năng đã xóa bỏ clip này và không bình luận gì thêm về nó.

Gai xinh uong ruou kiem tien da tra lai "dai gia" 7 trieu? - Anh 9

Trên trang cá nhân của T.Năng, ngoài những bức ảnh khoe nhiều tiền, người đàn ông này còn có rất nhiều tấm hình khác nói về cuộc sống giàu có, xa hoa của mình. T.Năng thường xuyên đăng ảnh đi ăn nhà hàng sang trọng, đăng ảnh từ trong những cuộc vui, nhậu nhẹt và nhiều nơi ăn, chốn ở đắt tiền, đối lập hoàn toàn với vẻ "quê mùa" như trong đoạn clip thách rượu vừa qua. Hiện cư dân mạng Việt vẫn đang rất tò mò về nhân vật này và cố gắng tìm kiếm nhiều thông tin hơn về anh ta.