Vừa thừa nhận sửa mũi, Lê Thị Phương tiếp tục gây sốc khi thông báo mình đã chia tay chồng cách đây hai tháng.

Tham gia một sự kiện tối 28/10, "gái quê" Lê Thị Phương được công chúng quan tâm khi "tái xuất" sau khi công khai đã sửa mũi. Trong chương trình, Lê Thị Phương tiếp tục gây bất ngờ khi công bố thông tin cô đã chia tay chồng cách đây hai tháng. Vốn là người kín tiếng, "gái quê" không muốn công khai tin này ngay để gây sự chú ý. Tuy nhiên, theo cô, cũng đã đến lúc những người quan tâm đến Lê Thị Phương biết sự thật.

Lê Thị Phương chia sẻ, lý do chính cho cuộc hôn nhân không suôn sẻ là vì hai vợ chồng không có mấy thời gian sống gần nhau. Lấy nhau được 3 năm, nhưng hai người chỉ ở bên nhau được 6 tháng, còn sau đó ai cũng bận việc riêng. Nhưng theo cô, lý do quan trọng nhất là cả hai cảm thấy không hợp nhau nữa. Lê Phương hy vọng, người đàn ông sau này phải biết thương yêu và luôn chia sẻ với mình trong mọi thứ.

Gái quê Lê Thị Phương.

Hiện tại, gương mặt Lê Thị Phương trông thanh thoát, phong thái cũng tự tin hơn. Lê Thị Phương chia sẻ, ngoài sửa mũi, cô còn độn cằm, làm răng lại để gương mặt hài hòa hơn. Sau khi "dao kéo", Lê Phương đã tự tin nhiều hơn trước. Cô cảm thấy hài lòng khi công việc trôi chảy, show diễn, event đến với cô cũng nhiều hơn. Nữ người mẫu tỏ ra thật thà khi tiết lộ, mẹ cô không cấm con gái phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng tuyệt đối không cho nâng ngực vì sẽ ảnh hưởng đến con cái. Thu nhập hiện tại của cô chủ yếu từ việc đi diễn thời trang, đóng phim và bán vé máy bay cho chị gái.

Lê Thị Phương được công chúng biết đến khi tham gia cuộc thi Vietnam 's Next Top Model 2011 và dừng lại ở Top 7. Dù thân hình và gương mặt không quá chuẩn, cô vẫn được giám khảo và nhiều khán giả yêu mến vì tính cách hiền lành, có phần ngây ngô nhưng đã nỗ lực vượt qua những giới hạn của bản thân. Trong cuộc thi, Lê Thị Phương đã nhiều lần khóc khi trò chuyện qua điện thoại với chồng. Chồng cô nhắc nhở vợ phải tập trung thi cử, không được suy nghĩ gì cả. Kết thúc cuộc thi, Lê Thị Phương tiếp tục ở lại Sài Gòn lập nghiệp chứ không về quê với chồng. Điều này từng dấy lên nhiều nghi ngờ về quan hệ sứt mẻ của hai vợ chồng.

Quỳnh Anh