Có thể trai đẹp, giàu có là mẫu đàn ông mơ ước của nhiều cô gái, thế nhưng với những người phụ nữ có nhân cách, có cá tính, có cuộc sống độc lập riêng, thì những “ưu điểm” ấy lại không phải là thước đo...

Giá trị cho hạnh phúc, không phải là “điểm tựa” mà họ cần cho cuộc sống của họ.

Gai na dong va bai hoc 'mo mat' cho cau cong tu giau co - Anh 1

Ảnh minh họa:Internet

Đọc câu chuyện "Hotboy đau khổ vật vã vì chuyện tình bất thành với gái nạ dòng" của anh, phải nói thật là tôi thấy có một chút gì đó thấy giống như cảm giác căm ghét anh, không hẳn là hả hê nhưng thấy anh bị người đàn bà đã ly hôn chồng kia từ chối tình yêu là … xứng đáng, là anh phải nhận một bài học như thế để bớt tự kiêu, tự đại.

Nhiều người đàn ông xuất thân từ gia đình giàu có như anh, rồi được tạo điều kiện để học hành thành tài và có được nơi làm việc với mức thu nhập cao, lại có thêm cả ngoại hình sáng láng nữa đã tự cho mình được quyền “đứng cao” và muốn gì được nấy.

Quá nhiều cô gái vây quanh anh đã khiến anh nghĩ mình trở thành “tâm điểm của vũ trụ”, sẽ “đánh đâu thắng đó”, thậm chí không cần phải buông lời tán tỉnh thì “cá cũng sẽ tự lao đến cắn câu”.

Mỗi người phụ nữ có một suy nghĩ, một quan niệm, một cách nhìn nhận riêng về tình yêu.

Có thể trai đẹp, hotboy giàu có là mẫu đàn ông mơ ước của nhiều cô gái, thế nhưng với những người phụ nữ có nhân cách, có cá tính, có cuộc sống độc lập riêng, thì những “ưu điểm” ấy lại không phải là thước đo giá trị cho hạnh phúc, không phải là “điểm tựa” mà họ cần cho cuộc sống của họ.

“Bài học” mà người phụ nữ vừa hơn tuổi, vừa “một lần đò” dạy cho cậu hotboy như anh, tôi nghĩ sẽ là bài học lớn để anh thay đổi cách nhìn nhận về con người, về cuộc sống, và về tình yêu thực sự.

Mong anh sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình.

Theo Tienphong