Cựu tiền đạo người Argentina, Gabriel Batistuta vừa trở lại sân cỏ trong trận đấu từ thiện ở Fiorentina và tỏa sáng với một hat-trick.

Gabriel Batistuta tro lai san co, ghi lien hat-trick - Anh 1

Gabriel Batistuta ghi hat-trick trong ngày trở lại sân cỏ. (Ảnh: 101 greatgoals)

Gabriel Batistuta là huyền thoại của Fiorentina. Thứ 2 vừa rồi, anh được chính quyền thành phố Florence công nhận là công dân danh dự.

Nhân dịp này, Batistuta cũng tham gia trận giao hữu từ thiện giữa đội huyền thoại Italia và đội huyền thoại thế giới. Anh nhanh chóng thể hiện đẳng cấp với một hat-trick.

Xem lại 3 bàn thắng của Gabriel Batistuta

Kể từ khi treo giày, Batistuta rất ít khi tham gia các sự kiện tương tự vì chấn thương dai dẳng ở chân. Báo chí Argentina cho biết cựu tiền đạo 47 tuổi này đã rất xúc động trong trận đấu ở Florence.

Batistuta phải vật lộn với chấn thương vì thiếu sụn đầu gối. Anh phải lắp ốc vít ở cả 2 chân để ra sân thi đấu.

Trong bài phát biểu khi được thành phố Florence vinh danh, Batigol nói: “Tôi luôn luôn coi Florence như người tình. Tôi không cần phải nói thêm về tình yêu của tôi dành cho thành phố này”.

Cựu số 9 của Argentina cũng thừa nhận sự hối tiếc khi quyết định chia tay Fiorentina đến Roma. Anh nói: “Tôi cảm thấy thật tệ khi đến Roma, tôi đã không thể làm hài lòng người dân Florence”.

Quách Gia