Cảnh sát Kyoto Nhật Bản vừa đóng hồ sơ một vụ án hi hữu.

Vào khoảng nửa đêm ngày 23/07, một phụ nữ 20 tuổi đi bộ qua một bãi đậu xe ở phường Fushimi của thành phố Tokyo. Đột nhiên, một người đàn ông ngồi trong xe của anh ta gọi cô: "Cô có thể giúp tôi sửa hệ thống phanh không?".

Một yêu cầu có vẻ vô thươtng, vô phạt, người phụ nữ tốt bụng muốn giúp đỡ, cô theo đề nghị của người đàn ông, leo lên ghế lái và bắt đầu kiểm tra phanh xe. Tuy nhiên, người đàn ông đột ngột leo lên sàn ghế lái, bỏ xăng-đan của người phụ nữ ra và bắt đầu... liếm lòng bàn chân cô. Hắn thực hiện hành động này trong suốt 30 phút.

Ga toi pham bien thai liem chan phu nu 30 phut - Anh 1

Có lẽ bị sốc bởi những gì xảy ra hoặc sợ rằng người đàn ông có thể có vũ khí, người phụ nữ đã không chống lại. Cô đã để cho hắn tự do hành động, tuy nhiên nhân lúc 'hung thủ' không để ý, cô bí mật dùng điện thoại di động của mình thu âm được cuộc tấn công.

Sau khi hoàn thành 'công việc', người đàn ông nói 'cảm ơn' và để cô gái rời đi. Trên đường rời khỏi, cô gái cố gắng ghi nhớ biển số xe của người đàn ông. Đây là những mẩu bằng chứng có giá trị, giúp cô báo cáo sự việc với cảnh sát Tokyo.

Ngày 07/11, cảnh sát tuyên bố đã bắt giữ một nhân viên bán thời gian 56 tuổi, bị nghi chính là kẻ tấn công biến thái kể trên. Phía cảnh sát cũng tiết lộ rằng người đàn ông có liên quan đến 6 vụ tấn công bằng cách liếm chân phụ nữ tuổi 20 diễn ra tại khu vực Fushimi kể từ năm 2012.

Tuy nhiên, nghi phạm đã bác bỏ tất cả các cáo buộc, nói rằng ông 'không nhớ' mình đã phạm tội ác. Nếu điều người đàn ông nói là sự thật, cuộc điều tra sẽ mở rộng sang các đối tượng khác.

Bài học của câu chuyện này rõ ràng là phụ nữ không nên nói chuyện hay tiếp xúc với người lạ trên đường phố vào buổi tối. Trong thực tế, chỉ cần không nói chuyện với bất cứ gã đàn ông nào!

Anh Việt