(Công lý) - Sang nhà hàng xóm chơi, thấy bà Nguyễn (63 tuổi) ở nhà một mình nên Nguyễn Văn An đã nổi thú tính khống chế rồi giở trò đồi bại.

Vừa qua, TAND huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã mở phiên sơ thẩm xét xử đối tượng Nguyễn Văn An (25 tuổi, trú xã Sơn Ninh, huyện Hương Sơn) về tội hiếp dâm.

Theo tài liệu cơ quan điều tra, ngày 30/6/2016, An sang nhà bà Nguyễn (63 tuổi, hàng xóm) chơi. Thấy xung quanh không có người, An tiến tới khống chế rồi giở trò đồi bại với nạn nhân. Sau khi thực hiện xong hành vi bỉ ổi, An mặc quần áo rồi bỏ đi.

Ga thanh nien gio tro doi bai voi phu nu lon tuoi - Anh 1

Nguyễn Văn An lúc bị Cơ quan Công an bắt giữ.

An đã bị bắt sau đó khi nạn nhân trình báo sự việc lên cơ quan Công an.

Tại phiên xử ngày 5/10, Nguyễn Văn An đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, xin được giảm nhẹ hình phạt. Được biết, Nguyễn Văn An là đối tượng đã có tiền án về tội danh hiếp dâm, nạn nhân của An thường là những phụ nữ lớn tuổi.

Xét thấy hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm trực tiếp đến sức khỏe, danh dự, nhân phẩm người khác, gây mất ANTT trên địa bàn cần phải nhận một bản án nghiêm minh để răn đe giáo dục nên HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Văn An 3 năm 6 tháng tù giam.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.