Thông tin Winner tạm dừng hoạt động khiến rất nhiều fan hâm mộ bất ngờ.

'Ga cung' Winner cua YG tam dung hoat dong - Anh 1

"Gà cưng" Winner của YG tạm dừng hoạt động

Theo thông tin từ YG, hiện tại nhóm nhạc Winner sẽ tạm dừng mọi hoạt động nhóm trong thời gian tới. Đại diện của YG Entertainment cũng cho biết nguyên nhân là do vấn đề sức khỏe của "em út" Nam Taehyun.

Theo YG, Nam Taehyun đã gặp những rắc rối về tâm lý từ hồi còn là thực tập sinh. Tuy nhiên, tình hình bắt đầu trở nên nghiêm trọng hơn trong một vài tháng gần đây.

'Ga cung' Winner cua YG tam dung hoat dong - Anh 2

Các thành viên của Winner và phía YG cũng cho rằng sức khỏe của Nam Taehyun là ưu tiên số 1 nên đã đồng thuận tạm dừng hoạt động nhóm.

Được biết, sau khi nắm được tình hình sức khỏe của Nam Taehyun, YG đã liên lạc với mẹ của anh và quyết định để thành viên này trở về điều trị bên gia đình.

YG cho biết : "Sau khi nhận thấy rằng sẽ rất khó khăn cho cậu ấy nếu cứ tiếp tục quảng bá, chúng tôi quyết định rằng những hoạt động của cậu ấy trong tương lai sẽ bị đình chỉ để tập trung vào chữa trị.

Quyết định này được đưa ra bởi vì ưu tiên quan trọng nhất trong lúc này là sức khỏe của cậu ấy. Cậu ấy đã trở về nhà với mẹ để được điều trị thay vì ở lại trong kí túc xá".

Ông cũng cho biết không thể nói trước về thời gian Winner trở lại. "Các thành viên còn lại trong Winner cùng với YG đang nỗ lực hết mình để vượt qua cuộc khủng hoảng đầu tiên mà nhóm phải trải qua", YG cho biết thêm.

Đây cũng là lý giải tại sao phía YG không đẩy mạnh các hoạt động của Winner mặc dù họ được đánh giá là ban nhạc có tiềm năng.

Trong thời gian dừng hoạt động nhóm, các thành viên của Winner vẫn tham gia các hoạt động cá nhân.

theo Trí Thức Trẻ