Tronie Ngô - cựu thành viên 365 đã có 1 lời cảm ơn hết sức lạ lùng dành cho bầu show cũ.

Kể từ khi tách nhóm 365, chàng rapper Tronie Ngô đã có những bước đi tự lập đầu tiên. Nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để tìm kiếm một vị trí trong làng nhạc Việt của anh đã được đánh dấu bằng một MV đầu tay với tư cách ca sĩ solo. Không còn cái bóng của 365 và cả bầu show Vân Ngô, Tronie đang chứng tỏ mình vẫn có khả năng tồn tại và theo đuổi niềm khát khao nghệ thuật.

Rapper Tronie - "gà cũ" trong nhóm 365 của Ngô Thanh Vân.

Light it up của Tronie là một sản phẩm được đo ni đóng giày cho giọng hát của anh. Sôi động, mạnh mẽ và cuốn hút, bản nhạc này hứa hẹn sẽ giúp cựu thành viên của 365 có một chỗ đứng nhất định trong dòng nhạc underground và có khả năng cạnh tranh không nhỏ. Trong buổi ra mắt sản phẩm đầu tay với danh nghĩa ca sĩ solo, Tronie đã chinh phục được đông đảo khán giả và người hâm mộ khi trình diễn Light it up một cách đầy cá tính.

Cũng trong buổi họp báo, Tronie đã dành rất nhiều những lời cảm ơn tới ê-kip làm việc - những người đã luôn kề vai sát cánh đưa anh tới với những thành công mới. Kể từ khi tách khỏi 365 và cả vòng tay quyền lực của Vân Ngô, khối công việc mà chàng ca sĩ phải đảm đương không hề nhỏ và chắc chắn, nếu không có sự giúp đỡ từ những người bạn mới, anh sẽ không thể có được những bước đi vững chắc đầu tiên.

Tronie gửi lời cảm ơn tới ê-kip làm việc và cả "thầy cũ" Ngô Thanh Vân một cách vô cùng kì lạ.

Không chỉ cảm ơn tới ê-kip mới, Tronie còn gây bất ngờ khi dành những câu nói hết sức tình cảm, chân thành cho "một người chị". Chàng rapper bụi bặm đã tỏ ra khá xúc động khi phát biểu: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới cho chị ấy - người đã dìu dắt và đưa tôi tới con đường nghệ thuật. Nếu không có chị, chắc chắn sẽ không có một Tronie như bây giờ. Dù hôm nay, chị ấy không có mặt ở đây, Tronie vẫn muốn gửi tới chị những lời cảm ơn và sự biết ơn chân thành nhất!"

Dù tất cả mọi người có mặt trong khán phòng đều biết "người chị" đó là ai, nhưng Tronie Ngô vẫn một mực không nhắc tới tên của "ân nhân". Điều đó đã khiến đông đảo phóng viên có mặt tại buổi họp báo cảm thấy khó hiểu và ngay lập tức, những thắc mắc đã được gửi tới chàng rapper trẻ tuổi. Tronie thoạt đầu khá lúng túng, tuy nhiên anh cũng kịp thời lấy lại bình tĩnh và chia sẻ: "Kể từ sau khi tôi tách nhóm và ra khỏi công ty, đã có một bản cam kết được ký, trong đó có điều khoản nói rõ tôi không được nhắc tới tên của chị ấy bất cứ một lần nào nữa".

Sự khó hiểu trong lời cảm ơn của Tronie dành cho Vân Ngô đã được giải tỏa, tuy nhiên sự khó hiểu trong cách hành xử của cô nàng diễn viên kiêm bầu show đối với "gà cũ" của mình lại chẳng dễ dàng được giải thích chút nào. Tuy vậy, với cách hành xử được cho là cao tay và lời cảm ơn chân thành, Tronie Ngô đã "ghi điểm" không ít trong mắt người hâm mộ ngay trong lần ra sản phẩm đầu tay.

Mẹ Tronie cũng tới chia vui cùng với con trai.

Nụ cười rạng rỡ của Tronie trong ngày ra mắt sản phẩm đầu tay với tư cách ca sĩ tự do.

Đông đảo bạn bè đã tới chia vui cùng Tronie trong ngày ra mắt Light it up.

Lâm Anh (Xzone/Tri Thức Thời Đại)