Thật khó để nhận ra fashionista đình đám xứ Hàn trong những mẫu áo khoác to sụ, vốn dành cho người nước ngoài.

G-Dragon thap ky di vi ao phao hang hieu - Anh 1

Mới đây, G-Dragon trở về Hàn Quốc sau concert ở Nhật Bản, nam ca sĩ xuất hiện với trang phục kín mít, áo phao quá khổ. Chiếc áo to, rộng khiến thành viên Big Bang lộ nhược điểm chiều cao, chân ngắn.

G-Dragon thap ky di vi ao phao hang hieu - Anh 2

G-Dragon giống như một chú lùn, mặc áo không vừa khi đi lại ở sân bay. Chiếc áo phao này to gần gấp 3 người của nam ca sĩ. Nhiều người còn không khỏi thắc mắc rằng bức ảnh này có bị photoshop không vì chân G-Dragon quá ngắn.

G-Dragon thap ky di vi ao phao hang hieu - Anh 3

Chiếc áo mà G-Dragon đang mặc thuộc thương hiệu nổi tiếng Vetements, nằm trong bộ sưu tập thu đông 2016. Giá của sản phẩm này là khoảng 59 triệu đồng.

G-Dragon thap ky di vi ao phao hang hieu - Anh 4

Sản phẩm được được nhiều ngôi sao quốc tế ưa thích thời gian gần đây. Tuy nhiên, mẫu áo quá khổ này hợp với người nước ngoài, những người mẫu cao đến 1m9 hơn. G-Dragon lộ chân ngắn một mẩu khi mặc áo khoác dài.

G-Dragon thap ky di vi ao phao hang hieu - Anh 5

G-Dragon nổi tiếng là người mặc trang phục chất nhất Kpop. Tuy nhiên, anh thường khiến các fan ngã ngửa bởi style kín mít, không chịu lộ mặt ở sân bay. Trong tháng 11, thành viên Big Bang trông giống người sống ở Bắc Cực với áo phao to đùng, khăn cũng dày quá cỡ.

G-Dragon thap ky di vi ao phao hang hieu - Anh 6

Nam ca sĩ giống như một chú gấu di động, nhất với với phụ kiện giữ ấm cổ cồng kềnh thế này. So với những người bên cạnh, GD đã mặc kín quá mức.

G-Dragon thap ky di vi ao phao hang hieu - Anh 7

Áo phao, khăn giữ ấm ngoại cỡ của GD thuộc thương hiệu Balenciaga, giá 73,7 triệu đồng.

G-Dragon thap ky di vi ao phao hang hieu - Anh 8

Dù không có chiều cao lý tưởng, G-Dragon thường chọn trang phục oversize, kín mít nhất là khi vào mùa đông. Hình ảnh của GD ở sân bay là minh chứng cho câu ''thời trang phải chịu thua thời tiết''.

G-Dragon thap ky di vi ao phao hang hieu - Anh 9

Quỳnh Mai