G-Dragon để lộ hàng loạt ảnh thân mật với người yêu tin đồn Nana Komatsu sau khi tài khoản Instagram của anh bị chuyển sang chế độ công khai.

Bên cạnh tài khoản @xxxibgdrgn có hơn 10 triệu người theo dõi, chàng rapper đình đám G-Dragon còn sở hữu một tài khoản khác luôn trong chế độ riêng tư để anh tương tác với bạn bè thân thiết.

Sáng 18/9 vừa qua, tài khoản riêng tư này của G-Dragon đã bị hack và chuyển sang chế độ công khai, khiến hàng loạt hình ảnh thân mật của anh và cô nàng mẫu Nhật 20 tuổi bị rò rỉ một cách chóng mặt.

G-Dragon ro ri anh than mat voi mau Nhat sau khi bi hack tai khoan Instagram - Anh 1

Tài khoảng riêng tư của G-Dragon bị hack, chuyển sang chế độ công khai

Được biết, từ tháng 7, tài khoản riêng tư của G-Dragon đã ngập tràn hình ảnh của cô mẫu Nhật Nana Komatsu với những dòng trạng thái ngọt ngào. Bên cạnh đó còn có những hình ảnh “tình như cái bình” của chàng rapper cùng người yêu tin đồn như những cử chỉ thân mật và thậm chí họ còn diện cả đồ đôi.

G-Dragon ro ri anh than mat voi mau Nhat sau khi bi hack tai khoan Instagram - Anh 2

G-Dragon ro ri anh than mat voi mau Nhat sau khi bi hack tai khoan Instagram - Anh 3

G-Dragon rò rỉ ảnh thân mật với mẫu Nhật và được dân mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt

G-Dragon ro ri anh than mat voi mau Nhat sau khi bi hack tai khoan Instagram - Anh 4

Trưởng nhóm Big Bang còn tự tay đăng ảnh của cô nàng mẫu Nana Komatsu lên Instagram của mình

Vào khoảng tháng 5/2016, tin đồn hẹn hò của hai người bắt đầu xuất hiện và thậm chí còn được một tờ tạp chí Nhật đăng tải. Tuy chính trưởng nhóm Big Bang sau đó đã lên tiếng phủ nhận, song những hình ảnh này một lần nữa làm dậy lên nghi vấn hẹn hò.

G-Dragon ro ri anh than mat voi mau Nhat sau khi bi hack tai khoan Instagram - Anh 5

G-Dragon ro ri anh than mat voi mau Nhat sau khi bi hack tai khoan Instagram - Anh 6

Không chỉ có những cử chỉ thân mật, G-Dragon và người yêu tin đồn còn cùng nhau diện đồ đôi

G-Dragon ro ri anh than mat voi mau Nhat sau khi bi hack tai khoan Instagram - Anh 7

Thành viên Big Bang - Taeyang - còn bình luận đầy ẩn ý dưới bức ảnh xuất hiện hai người: "Hãy cùng viết một bài hát và nó sẽ có tựa đề là người yêu"

-> Taylor Swift hẹn hò Zac Efron chỉ sau 1 tuần chia tay Loki?

Chỉ sau một vài giờ đồng hồ bị hack, tài khoản riêng tư của G-Dragon đã bị xóa, tuy nhiên những hình ảnh bí mật đã được dân cư mạng Hàn Quốc nhanh chóng lưu lại và truyền tay nhau. Đa số các dân cư mạng đều khẳng định chắc chắn rằng chàng trưởng nhóm Big Bang và cô người mẫu sinh năm 1996 đang hẹn hò. Nhiều ý kiến cho rằng tình mới của G-Dragon sở hữu nhan sắc có phần nhỉnh hơn bạn gái cũ là Kiko Mizuhara.

Mỹ Linh (Nguồn ảnh: Soompi)