Như PhuNuNews đã đưa tin trước đó, năm nay Giải thưởng Văn hóa và Nghệ thuật đại chúng được Thủ tướng Hàn Quốc công nhận sẽ được trao cho 30 nhân vật có thành tích nổi trội trong lĩnh vực này.

Giải thưởng được thành lập vào năm 2010 và đây là năm thứ 7. Có tổng cộng 4 loại giải thưởng gồm: Giải thưởng của Tổng thống, Giải thưởng của Thủ tướng, Giải thường của Bộ trưởng bộ Văn hóa và Giải thưởng Giá trị văn hóa.

Năm nay, giải thưởng của Tổng thống được trao cho Song Joong Ki và Song Hye-kyo của Hậu duệ mặt trời, ca sĩ BoA, nhà biên kịch Kim Eun-sook... Giải thưởng của Thủ tướng được trao cho G-Dragon, nam diễn viên Cho Jin Woong (Signal), Yoo Ah In, Lee Kwang Soo, nhóm SHINee... Giải thưởng của Bộ trưởng Bộ Văn hóa được trao cho nhóm BTS, nam diễn viên Jo Jung Suk, ca sĩ Hwang Chi Yeol...

G-Dragon khong den nhan giai thuong cua Thu tuong, anh ay di dau? - Anh 1

G-Dragon được Thủ tướng vinh danh.

Tuy nhiên, trưởng nhóm của Big Bang đã không thể có mặt nhận giải thưởng này. Nhiều người tò mò chàng ca sĩ đa tài đã đi đâu?

Nguyên do là ngày 22/10 vừa qua, các thành viên của Big Bang đã lên đường đến Hawaii từ Nhật Bản để có mặt tại buổi họp fans hâm mộ ngay sau đó. Buổi fanmeeting được tổ chức vào ngày 23/10 với sự có mặt của đông đảo người hâm mộ và các thành viên gia đình Big Bang như bố mẹ G-Dragon, bố mẹ Seungri, bố Taeyang...

Sau khi kết thúc buổi fanmeeting ở Honolulu, trong khi 3 thành viên bận rộn là T.O.P, Taeyang và Seungri rời Hawaii để thực hiện lịch trình riêng của mình thì G-Dragon và Daesung ở lại hòn đảo xinh đẹp này để "hưởng thụ tuần trăng mật" của họ.

Giữa thời điểm quay MV mới và chuẩn bị cho việc phát hành album sắp tới, G-Dragon đã tìm ra thời gian để có một kỳ nghỉ ngắn ngày ở vùng biển xinh đẹp bên cạnh Daesung. Anh chia sẻ nhiều hình ảnh nghỉ ngơi, thư giãn vô cùng thoải mái của mình và người em cùng nhóm. Trưởng nhóm Big Bang phấn khích đến nỗi đã đăng tải một bức ảnh chụp Daesung với lời bình: "Tôi cảm thấy như mình đang trong tuần trăng mật với Daesung vậy". Không những thế, hai người còn uống "rượu giao bôi" khá tình cảm.

G-Dragon khong den nhan giai thuong cua Thu tuong, anh ay di dau? - Anh 2

"Tôi cảm thấy như mình đang trong tuần trăng mật với Daesung vậy"

G-Dragon khong den nhan giai thuong cua Thu tuong, anh ay di dau? - Anh 3

Daesung và G-Dragon bị fans bắt gặp đánh lẻ ở Hawaii.

G-Dragon khong den nhan giai thuong cua Thu tuong, anh ay di dau? - Anh 4

G-Dragon khong den nhan giai thuong cua Thu tuong, anh ay di dau? - Anh 5

Những giây phút thư giãn của Daesung được G-Dragon ghi lại và đăng tải lên Instagram cá nhân hơn 11 triệu foillowers của mình.

G-Dragon khong den nhan giai thuong cua Thu tuong, anh ay di dau? - Anh 6

G-Dragon cũng đã có những giây phút nghỉ ngơi.

G-Dragon khong den nhan giai thuong cua Thu tuong, anh ay di dau? - Anh 7

Giao du cùng bạn bè.

G-Dragon khong den nhan giai thuong cua Thu tuong, anh ay di dau? - Anh 8

Uống rượu giao bôi.

Clip G-Dragon thích thú thử cảm giác nhảy dù trên không được anh đăng tải lên Instagram cách đây vài giờ.

Hiện nay, G-Dragon và Daesung vẫn đang ở Hawaii. Như vậy, có thể G-Dragon nhận được thông tin về Giải thưởng Văn hóa và Nghệ thuật đại chúng của Thủ tướng quá muộn nên anh không thể sắp xếp thời gian tham gia được. Hơn nữa, quãng thời gian nghỉ ngơi này là hết sức có giá trị. Ngoài ra, G-Dragon là người luôn tôn vinh giá trị tập thể. Có thể anh sẽ cảm thấy vui hơn nếu được nhận giải thưởng là Big Bang chứ không phải cá nhân G-Dragon.

Châu Anh