Ngoài ra còn có tin Park Han Byul công khai “mời chào” Hyun Bin, Jang Geun Suk sắp tổ chức loạt sự kiện nhân dịp 20 năm hoạt động.

G-Dragon khoe ảnh được bạn học nam hôn

Vào ngày hôm qua, G-Dragon (Big Bang) đã khoe ảnh hồi còn bé của anh chàng trên trang Twitter kèm dòng nhắn: “Bbuing bbuing”. Trong tấm ảnh này, anh đội chiếc mũ giấy hình con thú đáng yêu và đang được một bạn học nam “mi”. Ánh mắt của cậu nhóc G-Dragon được cư dân mạng khen ngợi là lạnh lùng từ bé.

Park Han Byul công khai “mời chào” Hyun Bin

Trên sóng JTBC vào ngày 7/12, Park Han Byul đã gửi lời mời đến đàn anh Hyun Bin. Khi được hỏi, cô muốn được hợp tác với ai trong CF tới, Han Byul đã không ngại thổ lộ: “Tôi nghe nói anh Hyun Bin vừa xuất ngũ. Tôi muốn được làm việc với anh ấy trong CF đầu tiên của anh kể từ khi xuất ngũ”. Các fan cho rằng Han Byul đã gửi lời nhắn nhủ đến đàn anh rất nhanh vì Hyun Bin mới xuất ngũ ngày 6/12.

Jang Geun Suk sắp tổ chức

loạt sự kiện mừng 20 năm hoạt động

Để mừng 20 năm hoạt động trong ngành giải trí, Jang Geun Suk đã lên kế hoạch tổ chức loạt sự kiện ăn mừng. Cụ thể trong hai ngày 9/12 và 15/12, Jang Geun Suk sẽ có hai show ăn mừng. Đây quả là một thành tích đáng nể vì Jang Geun Suk tuổi đời còn rất trẻ nhưng lại có kinh nghiệm hoạt động…ngang ngửa đàn chị U40.