MV "Who You?" của G-Dragon vừa được ra lò.

G-Dragon mặc dù đã kết thúc quảng bá album Coup D'etat nhưng vẫn không quên tiếp tục tung MV tặng các fan. Who You? là MV được G-Dragon thực hiện với 1.000 VIP may mắn trong những ngày đầu tháng 10 vừa qua.

"Who You?" MV - G-Dragon

Đúng 8h08 tối nay (giờ Hàn Quốc), MV Who You? đã được tiết lộ. 8 được xem là con số may mắn của G-Dragon và tượng trưng cho ngày sinh nhật 18/8/1988 của anh chàng. Who You? là MV đặc biệt với sự góp mặt của 1.000 VIP tại Kintex (Goyang, Geyonggido) và chiếc xế khủng Lamborghini Aventador trị giá 560.000 USD (gần 12 tỷ đồng). G-Dragon lần này xuất hiện khá giản dị với denim khỏe khoắn, khác hẳn với tạo hình kì quái, ấn tượng trong các MV trước.

Kết thúc hoạt động tại Hàn, cách đây vài ngày, G-Dragon cũng tung ra bản ngắn PV của Who You? và Crooked kèm theo 2 clip biểu diễn trong tour thế giới tại Nhật Bản vừa qua, báo hiệu sẵn sàng tấn công thị trường này trong thời gian tới.

"Who You?" PV (Bản ngắn) - G-Dragon

"Crooked" PV (Bản ngắn) - G-Dragon

"Crayon", "Fantastic Baby" - G-Dragon (2013 WORLD TOUR ~ONE OF A KIND~ IN JAPAN DOME SPECIAL)

"One Of A Kind" - G-Dragon (2013 WORLD TOUR ~ONE OF A KIND~ IN JAPAN DOME SPECIAL)

G-Dragon cùng các thành viên Big Bang sẽ tham dự MAMA 2013 sắp tới và theo "truyền thống cứ có mặt là có giải" tại MAMA, VIP đang rất hi vọng Big Bang sẽ thu về nhiều giải lớn trong năm nay.