Dù hạ cánh vào sáng sớm 23-9 nhưng rất đông người hâm mộ và người thân cùng giới truyền thông đã đón đội tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Futsal Viet Nam tro ve trong vong tay nguoi ham mo - Anh 1

Futsal Việt Nam đã bước ra biển lớn và để lại những dấu ấn đậm. Từ việc loại “ông lớn” Nhật Bản ở sân chơi châu Á đến vòng chung kết World Cup Futsal Việt Nam đã thắng Guatemala rồi có mặt ở vòng 16 đội mạnh nhất thế giới đã là một dấu ấn đậm nét. Với tiếng tăm này, Futsal Việt Nam không còn ở vị trí học hỏi nữa và đã nằm trong “sổ tay” của nhiều đối thủ đặc biệt là ở khu vực châu Á.

Futsal Viet Nam tro ve trong vong tay nguoi ham mo - Anh 2

HLV Bruno được cổ động viên Việt Nam cảm ơn và cầu mong ông tiếp tục gắn bó với Futsal Việt Nam. Ảnh: QUANG THẮNG

Thành tích của Futsal Việt Nam cũng là thách thức lớn mà HLV Bruno phân tích mọi người cần phải nỗ lực nhiều hơn và đặc biệt là phát triển Futsal trẻ.

Hy vọng sau giai đoạn thu hoạch quả ngọt, Futsal Việt Nam tiếp tục nỗ lực nhiều hơn, đầu tư nhiều hơn để tiếp tục giữ vị trí của mình ở đấu trường thế giới - nơi mà Futsal Việt Nam đã thoát ra khỏi bóng tối.

Các “ông lớn” Futsal thua sốc

Sau khi ứng viên Brazil bị Iran loại thì đến lượt ứng viên khác là Ý đã bị Ai Cập đánh bại. Một “ông lớn” khác của Futsal châu Á là Thái Lan cũng bị Azerbaijan loại với kết quả “khủng” 13-8. Bốn cặp đấu ở tứ kết cũng đã được xác định gồm: Paraguay - Iran, Nga - Tây Ban Nha, Argentina - Ai Cập, Azerbaijan - Bồ Đào Nha.