Chỉ còn một ngày, bữa tiệc thời trang đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam sẽ diễn ra. Và đây là hình ảnh đẹp xuất thần của “nấm lùn” Fung La, người sẽ mở màn cho show của NTK Công Trí trong đêm mai (2/11).

Đây là giai đoạn nước rút để Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 chính thức chào sân giới mộ điệu thời trang thủ đô vào ngày 2/11.

Không chỉ giới mộ điệu, khán giả yêu thích thời trang, giới chuyên môn mà cả người dân Hà Nội đều đang vô cùng háo hức để có thể chờ đến ngày mở màn của sự kiện thời trang lớn nhất Việt Nam này, có thể tận mắt chiêm ngưỡng những bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế, thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

NTK Công Trí , “ông hoàng” của thời trang Việt là người mở màn cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 và Fung La, “nấm lùn” nhất trong dàn người mẫu được chọn là gương mặt mở màn cho BST của NTK tài năng này.

Fung La dep xuat than trong poster mo man cua NTK Cong Tri - Anh 1

Fung La mang vẻ đẹp ma mị, đầy cuốn hút trong poster chính thức của NTK Công Trí

Cách đây vài giờ, NTK Công Trí tung poster chính thức cho BST của mình thì khán giả yêu mến thời trang lại một lần nữa “đứng ngồi không yên” trước một Fung La lúc nào cũng tràn trề năng lượng, và vô cùng tươi mới. Một Fung La với ánh mắt ma mị nhưng đầy mạnh mẽ xoáy sâu vào người đối diện, một Fung La đầy quyền lực và ấn tượng khi diện trên mình những thiết kế đẳng cấp đến từ NTK hàng đầu Việt Nam đã khiến cho giới mộ điệu không thể không ngắm nhìn.

Sau 2 mùa mở màn Vietnam International Fashion Week, NTK Nguyễn Công Trí đã chứng tỏ đẳng cấp của một nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam với những bộ sưu tập làm nức lòng giới thời trang. Với bộ sưu tập No.8 “Avant-Garde” mang cảm hứng futuristic, NTK Nguyễn Công Trí đã làm nên “phát súng” đầu tiên mở màn cho sự khởi sắc của Vietnam International Fashion Week nói riêng và làng thời trang Việt nói chung khi lần đầu tiên, Việt Nam đã tổ chức được một tuần lễ thời trang danh giá mang đẳng cấp quốc tế.

Fung La dep xuat than trong poster mo man cua NTK Cong Tri - Anh 2

Fung La

Tiếp tục với bộ sưu tập No.9 “Lúa” với lụa Lãnh Mỹ A huyền thoại, đậm hồn dân tộc, NTK Nguyễn Công Trí một lần nữa gây nên cơn sốt lớn với người hâm mộ thời trang bởi sự tinh tế trong từng thiết kế, sự kết hợp hài hòa giữa thời trang và công nghệ . Với “Cô gái của kẻ lạ và tôi” mùa Thu Đông 2016 lần này, NTK Nguyễn Công Trí sẽ lại làm khán giả yêu thời trang bất ngờ với cảm hứng vàng hồng anh mang lại trong bộ sưu tập kết hợp công nghệ cùng cảm hứng vàng hồng này.

Việc lựa chọn La Thanh Thanh làm gương mặt mở màn cho bộ sưu tập mới nhất của mình cũng là thông tin gây xôn xao lớn. Ai cũng biết rằng tiêu chuẩn chung để một người mẫu có thể được bước trên sàn catwalk là vô cùng khó khăn, chưa kể những tiêu chuẩn riêng của từng nhà thiết kế đối với những người mẫu phù hợp nhất cho bộ sưu tập cùa mình.

Lí giải cho sự lựa chọn thú vị này, NTK Nguyễn Công Trí cho hay thông qua chương tình truyền hình thực tế về tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Vietnam’s Next Top Model mùa 7 vừa qua, chính phong thái xuất thần và khả năng phá bỏ mọi giới hạn của cô đã khiến anh tin tưởng giao trọng trách “nặng kí” này cho La Thanh Thanh, và tràn đầy hi vọng cô sẽ truyền tải trọn vẹn ý tưởng bộ sưu tập "Cô gái của kẻ lạ và tôi".

Chỉ còn 1 ngày nữa, sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, kéo dài từ ngày 1 – 6/11.

Hà Thu