Tối nay (1/11), sự kiện thời trang danh giá đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam – “Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa Thu Đông 2016” sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Thủ đô Hà Nội.

Bên cạnh đó, sau khi chính thức là nhà thiết kế (NTK) mở màn, mới đây NTK Nguyễn Công Trí đã tiếp tục làm nức lòng giới mộ điệu thời trang khi công bố tấm hình poster chính thức của bộ sưu tập - “Cô gái của kẻ lạ và tôi”.

Fung La an tuong trong thiet ke moi cua Nguyen Cong Tri - Anh 1

Á quân Vietnam’s next top model 2016 La Thanh Thanh đã mê hoặc người hâm mộ khi xuất hiện đầy ma mị, quyến rũ và không kém phần mạnh mẽ trong hình ảnh poster chính thức của BST của NTK hàng đầu Nguyễn Công Trí.

Fung La an tuong trong thiet ke moi cua Nguyen Cong Tri - Anh 2

Sau 2 mùa mở màn “Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam”, NTK Nguyễn Công Trí đã chứng tỏ đẳng cấp của một nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam với những bộ sưu tập làm nức lòng giới thời trang.

Fung La an tuong trong thiet ke moi cua Nguyen Cong Tri - Anh 3

Fung La an tuong trong thiet ke moi cua Nguyen Cong Tri - Anh 4

Với bộ sưu tập No.8 “Avant-Garde” mang cảm hứng futuristic, NTK Nguyễn Công Trí đã làm nên “phát súng” đầu tiên mở màn cho sự khởi sắc của “Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam” nói riêng và làng thời trang Việt nói chung khi lần đầu tiên, Việt Nam đã tổ chức được một tuần lễ thời trang danh giá mang đẳng cấp quốc tế. Tiếp tục với bộ sưu tập No.9 “Lúa” với lụa Lãnh Mỹ A huyền thoại, đậm hồn dân tộc, NTK Nguyễn Công Trí một lần nữa gây nên cơn sốt lớn với người hâm mộ thời trang bởi sự tinh tế trong từng thiết kế, sự kết hợp hài hòa giữa thời trang và công nghệ.

Fung La an tuong trong thiet ke moi cua Nguyen Cong Tri - Anh 5

Với “Cô gái của kẻ lạ và tôi” mùa Thu Đông 2016 lần này, NTK Nguyễn Công Trí sẽ lại làm khán giả yêu thời trang bất ngờ với cảm hứng vàng hồng anh mang lại trong bộ sưu tập kết hợp công nghệ cùng cảm hứng vàng hồng này.

Fung La an tuong trong thiet ke moi cua Nguyen Cong Tri - Anh 6

Việc lựa chọn La Thanh Thanh làm gương mặt mở màn cho bộ sưu tập mới nhất của mình cũng là thông tin gây xôn xao lớn. Ai cũng biết rằng tiêu chuẩn chung để một người mẫu có thể được bước trên sàn catwalk là vô cùng khó khăn, chưa kể những tiêu chuẩn riêng của từng nhà thiết kế đối với những người mẫu phù hợp nhất cho bộ sưu tập cùa mình.

Fung La an tuong trong thiet ke moi cua Nguyen Cong Tri - Anh 7

Lý giải cho sự lựa chọn thú vị này, NTK Nguyễn Công Trí cho hay thông qua chương tình truyền hình thực tế về tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Vietnam’s next top model mùa 7 vừa qua, chính phong thái xuất thần và khả năng phá bỏ mọi giới hạn của cô đã khiến anh tin tưởng giao trọng trách “nặng kí” này cho La Thanh Thanh, và tràn đầy hi vọng cô sẽ truyền tải trọn vẹn ý tưởng bộ sưu tập "Cô gái của kẻ lạ và tôi".