Ngôi sao Bayern Munich, Franck Ribery cho rằng người đồng hương Antoine Griezmann còn phải cố gắng nhiều mới ở đẳng cấp thế giới.

Franck Ribery: Griezmann chua o dang cap the gioi - Anh 1

Antoine Griezmann gây ấn tượng mạnh ở mùa trước. Ảnh: Internet.

Sau khi gia nhập Atletico Madrid năm 2014, Antoine Griezmann đã có những bước tiến vượt bậc để khẳng định tên tuổi của mình. Với những gì rất tuyệt vời Griezmann thể hiện ở mùa trước, cũng như tại EURO 2016 vừa qua, anh xứng đáng nhận được những lời ngợi khen.

Nhiều người đã so sánh Griezmann với huyền thoại Zidane . Cũng có không ít cho rằng ngôi sao người Pháp xứng đáng giành Ballon d'Or following.

"Griezmann đã làm những điều tuyệt vời ở mùa giải trước," Franck Ribery nói với Sport Bild.

"Nhưng bạn phải luôn thể hiện màn trình diễn như thế nếu bạn muốn ở đẳng cấp thế giới. Mọi người rất vội vàng khi nói ai đó là một cầu thủ tuyệt vời và xứng đáng giành Ballon d'Or chỉ sau một năm chơi tốt. Tôi không đồng ý với điều đó.

Đối với tôi, bạn phải chứng minh mình ở phong độ đỉnh cao trên 10, 12 hoặc 15 năm. Sau đó, tôi sẽ chúc mừng bạn. Tôi có thể không thi đấu trong 9 tháng hoặc lâu hơn nữa do chấn thương, nhưng tôi gần như luôn thi đấu ở đẳng cấp cao nhất trong 10 năm qua."

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 05:21 13/10/2016