Ford Việt Nam vừa qua đã tổ chức Hội thi tay nghề toàn quốc lần thứ 19 với mục đích kiểm tra tay nghề và trình độ của kỹ thuật viên và hướng tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ để chăm sóc khách hàng Việt tốt nhất.

Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc 2016 bao gồm hơn 21 đại lý trên toàn quốc tham gia , nhiều hơn so với con số 19 đại lý năm 2015. Đây là cuộc thi đầu tiên có sự tham gia của kỹ thuật viên cấp độ 3 – cấp độ cao nhất trong hệ thống đánh giá năng lực kỹ thuật viên của chương trình đào tạo Master Technician Traning. Điều này khẳng định trình độ của các kỹ thuật viên dịch vụ của Ford Việt Nam đã ngang bằng với các quốc gia phát triển trên thế giới. Trải qua hai ngày tranh tài sôi nổi và gay cấn, đoàn kỹ thuật viên, nhân viên chăm sóc khách hàng và cố vấn dịch vụ từ đại lý City Ford đã dành chiến thắng toàn đoàn nhờ hai chiến thắng tại hạng mục thi “bảo dưỡng nhanh” và “kỹ thuật viên”.

Ford Viet Nam to chuc hoi thi tay nghe toan quoc nang cao chat luong ky thuat vien - Anh 1

Để đủ tiêu chuẩn tranh tài trong vòng chung kết, các thí sinh vượt qua vòng sơ loại cơ sở tại các đại lý trong tháng 8 vừa. Nội dung thi trong vòng chung kết quyết định này bao gồm các bài thi liên quan đến sản phẩm toàn cầu Ford Ranger, phần thi dành cho kỹ thuật viên cũng sẽ tập trung khai thác các vấn đề xoay quanh dòng xe này, tạo điều kiện nâng cao kiến thức, tìm hiểu sâu hơn về kỹ thuật chẩn đoán để nâng tầm chất lượng dịch vụ khách hàng tại các đại lý Ford. Các phần thi liên quan đến cố vấn dịch vụ và nhân viên chăm sóc khách hàng được biên soạn theo quy trình mới, tập trung nhiều hơn vào việc nâng cao trải nghiệm Khách hàng.

Ford Viet Nam to chuc hoi thi tay nghe toan quoc nang cao chat luong ky thuat vien - Anh 2

Trọng tâm của hội thi tay nghề dịch vụ năm nay đó là trình độ, kinh nghiệm của thí sinh và khả năng sửa chữa chính xác ngay từ lần đầu tiên, Với tiêu chí xây dựng một sân chơi thường niên, tạo cơ hội giao lưu giữa các thành viên dịch vụ đại lý và hướng đến sự phát triển bền vững, cuộc thi đòi hỏi sự phối hợp của các khâu dịch vụ và có tính bao trùm các mảng hoạt động sau bán hàng của Ford hơn là chỉ đi vào các kiến thức lý thuyết.

Sự kiện này được Ford tổ chức thường niên, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời đến cho đội ngũ nhân viên dịch vụ tại Ford, qua đó từng bước nâng tầm chất lượng trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng.

Việt Hải (ảnh: Ford Việt Nam)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook