(HQ Online)- Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho toàn hệ thống đại lý, Ford Việt Nam vừa tổ chức Hội thi Tay nghề toàn quốc lần thứ 9 tại đại lý Thanh Hóa Ford.

Ford Viet Nam to chuc “Hoi thi tay nghe dich vu toan quoc” - Anh 1

Ngoài mục đích kiểm tra tay nghề và trình độ của kỹ thuật viên, hội thi còn hướng tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ, qua đó tăng cường chỉ số hài lòng khách hàng.

Hội thi Tay nghề dịch vụ toàn quốc 2016 bao quát toàn bộ quy trình dịch vụ của hệ thống đại lý chính hãng Ford, bao gồm các nhóm kỹ năng Trưởng phòng Dịch vụ, Quản lý Phụ tùng, Cố vấn Dịch vụ, Nhân viên Chăm sóc khách hàng và Kỹ thuật viên bảo dưỡng.

Hội thi năm nay có sự tham gia của hơn 21 đại lý trên toàn quốc, nhiều hơn so với con số 19 đại lý năm 2015. Đặc biệt, đây là là cuộc thi đầu tiên có sự tham gia của Kỹ thuật viên Cấp độ 3 – cấp độ cao nhất trong hệ thống đánh giá năng lực Kỹ thuật viên của chương trình đào tạo Master Technician Traning.

Ford Viet Nam to chuc “Hoi thi tay nghe dich vu toan quoc” - Anh 2

Đoàn kỹ thuật viên, nhân viên chăm sóc khách hàng và cố vấn dịch vụ từ đại lý City Ford đã dành chiến thắng toàn đoàn nhờ hai chiến thắng tại hạng mục thi “Bảo dưỡng nhanh” và “Kỹ thuật viên"

Trọng tâm của Hội thi năm nay đó là trình độ, kinh nghiệm của thí sinh và khả năng sửa chữa chính xác ngay từ lần đầu tiên, Với tiêu chí xây dựng một sân chơi thường niên, tạo cơ hội giao lưu giữa các thành viên dịch vụ đại lý và hướng đến sự phát triển bền vững, cuộc thi đòi hỏi sự phối hợp của các khâu dịch vụ và có tính bao trùm các mảng hoạt động sau bán hàng của Ford hơn là chỉ đi vào các kiến thức lý thuyết.

Được biết, tổng giá trị giải thưởng dành cho các cá nhân xuất sắc năm nay lên tới trên 200 triệu đồng. Những thí sinh đoạt giải nhất sẽ đại diện cho Ford Việt Nam tham dự Hội thi Tay nghề của Ford ASEAN tại Thái Lan.