(VEN) - Ford Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mại hè 2012 “Hot Summer Deal” hấp dẫn và giới thiệu phiên bản đặc biệt Ford Transit Premium.

Thông qua chương trình này, Ford Việt Nam muốn mang tới cho khách hàng cơ hội tận hưởng mùa hè đầy hứng khởi trong các chuyến du lịch hè khi trải nghiệm các tính năng vượt trội của các dòng xe Ford. Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả phiên bản của các dòng xe Everest, Escape, Mondeo, Focus và Fiesta 4 cửa 1.6L AT trong thời hạn nhất định.

Ngoài ra, những người tham dự ngày hội khách hàng tại các phòng trưng bày được tổ chức tại các đại lý trong ba ngày 21/4; 12/5 và 9/6 sẽ có cơ hội tìm hiểu các sản phẩm xe Ford đang thịnh hành trên thị trường và nhận được quà tặng hấp dẫn gồm 45 chiếc Ipad2; 87 máy ép trái cây cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Cũng trong thời gian này, Ford Việt Nam giới thiệu phiên bản đặc biệt Ford Transit Premium. Ngoài những trang bị tiêu chuẩn của dòng xe thương mại Transit hiện nay như động cơ Duratoq 2.4L tiết kiệm nhiên liệu, hộp số sàn 6 cấp, điều hòa 2 dàn lạnh cùng ghế chỉnh độ nghiêng độc lập, khách hàng mua Ford Transit Premium còn được tặng bộ bọc ghế giả da, decan và rèm che nắng trị giá hơn 10 triệu đồng.

Bảng giá ưu đãi cho các dòng xe Ford:

Phan Anh