Chiếc xe máy chở 2 vợ chồng băng qua quốc lộ 51 thì bị Ford Ranger biển kiểm soát Đồng Nai đâm vào và văng xa hàng chục mét, người vợ tử vong tại chỗ.

Ford Ranger tong xe may, mot phu nu tu vong - Anh 1

Tối qua, ngày 5/10, tại quốc lộ 51 đoạn qua địa bàn xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đã xảy ra một vụ tai nạn khiến ít nhất một phụ nữ tử vong tại chỗ và một người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương khá nặng.

Chiếc Ford Ranger đâm vào xe máy khiến một phụ nữ tử vong ngay tại chỗ.

Vụ tai nạn thu hút khá nhiều người dân gần đó theo dõi.

Theo nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h tối khi một cặp vợ chồng đi xe máy băng qua đường. Bất ngờ, một chiếc xe bán tải mang nhãn hiệu Ford Ranger với biển kiểm soát Đồng Nai lao đến và tông vào chiếc xe máy.

Cú tông mạnh, khiến chiếc xe máy bay xa hàng chục mét. Hậu quả là người vợ tử vong ngay tại chỗ trong khi người chồng được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy, chiếc Ford Ranger bị hư hỏng phần đầu xe, cản va trước và nắp capô móp méo. Lúc xảy ra vụ tai nạn, trời đang mưa khá lớn. Đây có thể là một phần nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để giải quyết vụ việc cũng như điều tiết giao thông qua khu vực này.

Ảnh: Hữu Lợi.