Dưới bàn tay của ZeroTo60 Designs, chiếc xe "cơ bắp Ford Mustang GT đã có ngoại hình với giống siêu xe "đầu bảng" Ford GT thế hệ mới.

Ford Mustang GT 'lot xac' sieu xe Ford GT hang khung - Anh 1

Bản độ xe cơ bắp Ford Mustang GT theo phong cách Ford GT này đã được ZeroTo60 Design đặt tên đơn giản là GTT - viết tắt của Grand Turismo Tribute. Tên gọi này mang ý nghĩa "vinh danh" kiểu dáng xe du lịch thể thao sang trọng (Grand Tourer).

Ford Mustang GT 'lot xac' sieu xe Ford GT hang khung - Anh 2

Nhờ có bộ bodykit mới, chiếc Mustang GT đã có thiết kế gợi lên kiểu dáng của chiếc siêu xe Ford GT thế hệ mới. Bắt đầu từ phía trước, chiếc xe đã có cản trước hoàn toàn mới với các khe hút gió cực lớn, giống như trên Ford GT.

Ford Mustang GT 'lot xac' sieu xe Ford GT hang khung - Anh 3

Dù là một mẫu xe với động cơ đặt trước nhưng với bản độ GTT, ZeroTo60 Designs đã "trổ" thêm 2 khe hút gió làm mát "giả" cho Mustang GT ở vòm bánh sau, kèm theo các khe gió ở vòm bánh trước và nẹp hai bên hông.

Ford Mustang GT 'lot xac' sieu xe Ford GT hang khung - Anh 4

Trong khi đó, phía sau chiếc xe cũng có bộ cản với các cánh khuếch tán không khí cực lớn, nằm giữa là cặp ống xả kép tương tự như Ford GT. Đèn hậu của xe cũng đã được chuyển thành dạng tròn, đồng thời những đường gân nổi ở trên nắp khoang hành lý cũng gợi nhớ về siêu xe Ford GT.

Ford Mustang GT 'lot xac' sieu xe Ford GT hang khung - Anh 5

Trên chiếc xe này, ZeroTo60 Designs cũng đã độ lại hệ thống treo của xe với các giảm xóc Eibach ProStreet S cùng phanh Brembo. Trong khi đó, "dàn chân" xe cũng được nâng cấp với bộ mâm 22 inch của HRE và lốp thể thao Pirelli P-Zero.

Ford Mustang GT 'lot xac' sieu xe Ford GT hang khung - Anh 6

Nằm ở dưới nắp ca-pô đã được "trổ" thêm khe hút gió theo phong cách Ford GT của Mustang GT vẫn là khối động cơ 5.0l V8 mang tên mã Coyote. Tuy nhiên, thay vì nạp khí tự nhiên, động cơ này đã được độ thêm bộ siêu nạp (supercharger).

Ford Mustang GT 'lot xac' sieu xe Ford GT hang khung - Anh 7

Sau khi độ lại, ZeroTo60 cho biết chiếc xe đã có công suất lớn hơn mức 800 mã lực. Tuy nhiên, mô-men xoắn cực đại cùng khả năng tăng tốc và tốc độ tối đa của xe không được công bố.

Ford Mustang GT 'lot xac' sieu xe Ford GT hang khung - Anh 8

Sắp được trưng bày tại triển lãm SEMA 2016, bộ kit Mustang GTT sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn và giá bán sẽ được công bố vào dịp Giáng Sinh tới.