Theo Perez, bổ nhiệm Zinedine Zidane cho vị trí huấn luyện viên trưởng của Real Madrid là một trong những quyết định đáng tự hào nhất của ông kể từ khi lên nắm quyền.

Florentino Perez chi ra quyet dinh sang suot nhat tai Real Madrid - Anh 1

Zidane trở thành chủ nhân chiếc ghế nóng tại Bernabeu ở mùa giải năm ngoái, sau khi Rafa Benitez trở thành nỗi thất vọng lớn và ‘nhận án’ sa thải từ ban lãnh đạo của Kền kền trắng. Zizou lên nắm quyền khi Real đang chìm sâu trong cơn khủng hoảng. Có lẽ cổ động viên lạc quan nhất của đội bóng cũng không dám mơ đến chức vô địch thứ 11 tại đấu trường danh giá nhất Châu Âu UEFA Champions League . Chiến lược gia người Pháp đã đập tan mọi chỉ trích và sự hoài nghi hướng về mình bằng thành công mà nhiều người phải ao ước .

Hiện tại, Zidane đang chiếm được lòng tin tuyệt đối từ ban lãnh đạo cũng như người hâm mộ của đội bóng Hoàng gia. Thậm chí mới đây, chủ tịch Florentino Perez còn khẳng định việc đưa Zizou lên vị trí huấn luyện viên trưởng của đội bóng là quyết định sáng suốt nhất ông từng thực hiện:

“Một trong những quyết định khiến tôi tự hào và hài lòng nhất đến bây giờ ở vị trí chủ tịch chính là việc bổ nhiệm Zidane. Zidane là biểu tượng của Real Madrid. Anh ấy là huyền thoại của bóng với tư cách là cầu thủ và huấn luyện viên. Khả năng, kiến thức, tinh thần cùng sự khiêm nhường của Zidane có tác động lớn đến thành công của Real trong cả thế kỷ qua.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 20:40 23/10/2016