Hàng tiền đạo luôn cực kỳ quan trọng trong mỗi trận đấu. Bạn muốn thắng thì không chỉ một hàng phòng ngự vững chắc, bạn phải có hàng công tuyệt vời. Với thẻ SS11 sắp được ra mắt, bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các bạn những tiền đạo SS11 hàng đầu trong FiFa Online 3.

Hàng tiền đạo luôn cực kỳ quan trọng trong mỗi trận đấu. Bạn muốn thắng thì không chỉ một hàng phòng ngự vững chắc, bạn phải có hàng công tuyệt vời. Với thẻ SS11 sắp được ra mắt, bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các bạn những tiền đạo SS11 hàng đầu trong FiFa Online 3 .

Cristiano Ronaldo SS11

Cristiano Ronaldo SS11 trong FiFa Online 3.

Cristiano Ronaldo SS11 là mùa siêu sao người Bồ Đào Nha bắt đầu có xu hướng đá ST với việc các chỉ số Giữ Bóng/Rê Bóng không còn tốt như ss07 - 08, cùng với đó là cơ bắp rắn chắc khi tăng cân và chiều cao cũng đạt mức cao nhất các mùa (186cm). Khả năng chạy chỗ tốt, tốc độ kinh hoàng, nền tảng Thể Lực hoàn hảo (82) và đặc biệt là chỉ số Dứt Điểm cực cao (85) đã làm nên 1 trong những CR7 tốt nhất trong FF03. Dự đoán là giá sẽ tương đương với SS14.

Zlatan Ibrahimovic SS11

Ibrahimovic SS11 trong FiFa Online 3.

To khỏe, mạnh mẽ nhưng cũng đầy kĩ thuật, điểm yếu về Thăng Bằng của SS14 & WC cũng không còn nữa nên Zlatan Ibrahimovic SS11 chính là ST được coi là đáng sợ nhất ở nhóm thẻ SS11 sắp ra mắt. Không còn các kĩ năng ẩn phục vụ cho việc đá CF như SS09, Ibra SS11 là cầu thủ thuần đá cắm với khả năng Dứt Điểm đáng sợ từ mọi khoảng cách cũng như rất mạnh trong các pha không chiến nhờ chiều cao 195cm - cao hơn 3cm so với mùa 09. Với Ibrahimovic SS11, đội hình buff team AC Milan sẽ có 1 bước lột xác đáng kể vì Ibra SS10 chỉ được coi là 1 phiên bản "lỗi".

Wayne Rooney SS11

Wayne Rooney SS11 trong FiFa Online 3.

Không còn là 1 ST chính hiệu với khả năng Chọn Vị Trí cao ở mùa 08 & 10 nữa, Rooney SS11 bắt đầu chơi như 1 CF chuẩn với bộ chỉ số ẩn được gộp lại từ các mùa trước và các mùa sau này (SS14 & WC). Tuy vậy với sức mạnh vẫn cực tốt, khả năng sút bóng tầm xa đáng sợ và tốc độ khá cao, Rooney vẫn là 1 mối hiểm họa với mọi hàng thủ, bên cạnh đó là khả năng phối hợp với các đồng đội được gia tăng nhờ chỉ số ẩn Play Maker.

Sergio Aguero SS11

Sergio Aguero SS11 trong FiFa Online 3.

Không có Dễ Chấn Thương và thuận cả 2 chân chính là những đặc điểm đưa Sergio Aguero SS11 trở thành mùa tốt nhất của cầu thủ này trong FF03 cũng như trong màu áo Man City. Ngoài việc sở hữu điểm Thể Lực khá tệ thì gần như không còn gì để chê đối với cầu thủ người Argentina này cả.

Carlos Tevez SS11

Carlos Tevez SS11 trong FiFa Online 3.

Một năm thành công của Man City kéo theo việc các cầu thủ của họ ở SS11 đều có chỉ số cực cao. Sau Aguero thì Tevez SS11 cũng có chỉ số ST/CF lên tới 80. Tốc độ, mạnh mẽ và khả năng cày ải của Tevez bù đắp cho điểm yếu về Thể hình của anh chàng này. Khả năng dứt điểm của Tevez cũng được đánh giá rất cao (85 ở cấp 1).

Dimitar Berbatov SS11

Dimitar Berbatov SS11 trong FiFa Online 3.

Vẫn là lối chơi lười nhác, ít di chuyển nhưng khả năng dứt điểm cực kỳ tốt, Berbatov SS11 cũng là ST có chỉ số cực kỳ cao (80). Mọi kĩ năng dứt điểm qua chân Berbatov đều trở nên ngon lành cả, tuy nhiên người chơi cần có độ khéo léo nhất định vì Berbatov không nhanh cũng không khỏe. Berbatov SS11 chính là ST tốt nhất của buff team Manchester United.

Mario Gomez SS11

Mario Gomez SS11 trong FiFa Online 3.

"Super Mario" của người Đức chính là tiền đạo cắm có lối chơi mắc màn hoàn hảo nhờ thể hình tốt, khả năng chớp thời cơ cực kỳ nhanh nhạy và khả năng không chiến rất tốt. Gomez cũng làm rất tốt ở các pha đối mặt thủ môn hay làm tường cho đồng đội. Mario Gomez SS11 là 1 trong số những cầu thủ có chỉ số Sức Mạnh cao nhất trong game với 85 điểm ở cấp độ 1.

Robin Van Persie SS11

Van Persie SS11 trong FiFa Online 3.

Thierry Henry sắp bị xóa khỏi game do giải nghệ nên việc Robin Van Persie SS11 xuất hiện chính là 1 cứu cánh cho những HLV lập team Arsenal vì các tiền đạo còn lại đều được coi là chân gỗ như Giroud, Welbeck hay Lord Bendtner. Thể hình ổn, Tốc độ khá cao (78) và kĩ năng dứt điểm chân trái hoàn hảo chính là những điểm mạnh của Persie SS11, bên cạnh những điểm yếu là khả năng tranh chấp chỉ ở mức trung bình và mang trong người "quả bom" Dễ Chấn Thương.

Thông tin game về esports FiFa Online 3 được cập nhật liên tục tại fanpage: FIFA Online Việt Nam .

Phạm Anh