Lỗi này khiến cho các trận đấu FIFA Online 3 sẽ diễn ra theo một kịch bản định sẵn. Lỗi này khiến cho các trận đấu FIFA Online 3 sẽ diễn ra theo một kịch bản định sẵn.

Lỗi này khiến cho các trận đấu FIFA Online 3 sẽ diễn ra theo một kịch bản định sẵn.

Kể từ khi xuất hiện tại thị trường game online Việt đến nay FIFA Online 3 vẫn được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như công tác quản lý game. Tuy nhiên, cách đây ít lâu cộng đồng trong nước đã phải ngớ người khi tựa game bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh này xuất hiện một lỗi khó hiểu.

Cụ thể, trong một trận đấu khi đối phương được hưởng quả phạt bất kì, họ tạm dừng trận đấu và vào phần chỉnh đội hình chiến thuật. Sau đó, khi trận đấu được tiếp tục thì có một cầu thủ đội bạn chạy ra sút vào quả bóng, thế là quả bóng đó trở thành “bất khả xâm phạm”, không một cầu thủ nào có thể chạm vào bóng.

FIFA Online 3 được đánh giá khá cao khi về Việt Nam.

Đáng sợ hơn, khung hiển thị thời gian dừng lại và trận đấu cứ thế diễn ra. Tất nhiên, đã có rất nhiều game thủ kiên trì chờ đợi để xem trận đấu sẽ ra sao, nhưng cuối cùng tất cả đều phải bỏ cuộc và chấp nhận một trận thua đầy ấm ức. Chia sẻ với chúng tôi về vấn đề này, game thủ T.A nói:

“Hôm trước tôi đấu xếp hạng, thắng đến 4-0 ở phút 72 rồi thì đối phương được hưởng một quả phạt, sau đó không hiểu họ làm cách gì mà bóng đã vào cuộc nhưng đồng hồ thời gian không chạy, tôi cũng như đối phương không thể nào tiếp cận với trái bóng được và chỉ còn biết đứng nhìn nhau. Sau 2 tiếng đồng hồ mọi việc vẫn không có gì thay đổi, chán quá tôi quyết định thoát ra và chấp nhận một trận thua lãng xẹt”.

Không một cầu thủ nào có thể chạm vào bóng và thời gian bị "đóng băng".

Không chỉ mình game thủ T.A mà rất nhiều game thủ khác cũng xác nhận FIFA Online 3 đang gặp phải lỗi game như vậy. Nó gây ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần thi đấu chung, dẫn đến những trận sau đó người chơi không còn đủ bình tĩnh, tỉnh táo để tiếp tục thi đấu với 100% phong độ.

Điểm lại quá khứ thì đây không phải lần đầu tiên FIFA Online 3 gặp những lỗi tương tự như vậy. Một số game thủ đã từng gặp phải trường hợp đang thi đấu thì bị màn hình đen, hay khi bóng ra khỏi đường biên rồi nhưng đồng hồ không dừng lại mà vẫn tiếp tục chạy cho tới một lúc sau mới chuyển cảnh ném biên.

Thế nhưng xét về mức độ nghiêm trọng thì hẳn “thời gian đóng băng” kể trên là lỗi game lớn nhất mà FIFA Online 3 từng gặp phải. Hi vọng rằng ban quản lý game sẽ sớm tìm hiểu và khắc phục để tạo ra một sân chơi tốt nhất cho cộng đồng.