Vì chạy ở tốc độ cao lại không quen đường, người lái đã khiến chiếc Ferrari 458 Italia màu đỏ lao vào bụi cây bên đường và hỏng nặng đầu xe.

Ferrari 458 Italia cua nha giau Singapore gap nan tai Thai Lan - Anh 1

Vụ tai nạn liên quan đến chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu đỏ xảy ra vào chiều hôm 6/10 vừa qua tại tỉnh Phuket của Thái Lan . Một nhân chứng tại hiện trường đã đăng ảnh hiện trường vụ tai nạn lên mạng và lập tức thu hút sự chú ý.

Ferrari 458 Italia cua nha giau Singapore gap nan tai Thai Lan - Anh 2

Hiện trường vụ tai nạn

Theo người đăng ảnh, nguyên nhân của vụ tai nạn là do chạy xe ở tốc độ cao và không quen đường. Hậu quả là chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia đã bị trượt ra khỏi đường cái và lao vào bụi cây.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc siêu xe trị giá hơn 20 triệu Baht, tương đương 12,5 tỷ Đồng, tại Thái Lan bị hư hỏng nặng. Rất may, không có ai thương vong trong vụ tai nạn này.

Ferrari 458 Italia cua nha giau Singapore gap nan tai Thai Lan - Anh 3

Phần đầu xe nát bét

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia bị vỡ nát đầu xe. Toàn bộ cản va trước đều vỡ nát, nằm rải rác tại hiện trường vụ tai nạn. Ben cạnh đó, nắp capô còn bị bật lên và biến dạng.

Người đăng ảnh cho biết, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia trong vụ tai nạn không có biển kiểm soát. Do đó, người ta không biết chiếc siêu xe Ferrari này đăng ký ở đâu.

Ferrari 458 Italia cua nha giau Singapore gap nan tai Thai Lan - Anh 4

Chiếc siêu xe Ferrari này không đeo biển kiểm soát

Nhiều người dự đoán, chiếc siêu xe 458 Italia này thuộc sở hữu của một thành viên trong câu lạc bộ Ferrari Owner's Club of Singapore đến từ đảo quốc Sư tử. Sở dĩ người ta đoán vậy vì trước đó, các thành viên của câu lạc bộ Ferrari Owner's Club of Singapore đã tổ chức một hành trình chạy từ đảo quốc Sư tử sang Penang, Malaysia rồi đến Phuket, Thái Lan trong 3 ngày 6-9/10. Có khoảng 10 chiếc siêu xe Ferrari đã tham gia hành trình này.

Được biết, Ferrari Owner's Club of Singapore là một câu lạc bộ khá nổi tiếng, bao gồm toàn doanh nhân giàu có sống tại đảo quốc Sư tử. Các thành viên của câu lạc bộ này thường dành thời gian đi làm từ thiện ở những nước láng giềng như Thái Lan và Malaysia.