Rio Ferdinand vừa cảnh báo các đồng đội về mối nguy bị vượt mặt dù cho đang duy trì khoảng cách rất an toàn với Manchester City.

Mùa trước, Manchester United đã dẫn Manchester City đến tám điểm nhưng cuối cùng bị san lấp và chấp nhận về sau đối thủ vì kém về hiệu số lẫn đối đầu. Năm nay, khoảng cách đã lên đến 15 điểm (Man Utd chơi hơn một trận). Nhưng điều đó vẫn không cho phép Rio Ferdinand chủ quan.

Anh tuyên bố: “Chúng tôi không bỏ đối thủ quá xa. Và mùa giải vẫn còn chưa kết thúc. Man Utd cần phải chắc chắn rằng đội bóng vẫn giữ được sự tập trung tối đa và đi đúng hướng. Tôi không ngạc nhiên về khoảng cách Man Utd đang tạo dựng. Tôi tin vào chất lượng đội hình của Quỷ đỏ, tin vào những chiến thắng theo nhiều cách khác nhau, ngay cả khi có phải chơi xấu xí, miễn là chúng tôi giữ sạch được mành lưới”.

“Sẽ thật tuyệt vời nếu chúng tôi vô địch. Nhưng bây giờ vẫn còn quá sớm để nói về điều đó. Mùa trước, đã có nhiều cá nhân của Man Utd nghĩ quá sớm về chức vô địch và cuối cùng phải trả giá”.

(Theo Goal)