Sau những năm tháng liên tục bị dè bỉu, Marouane Fellaini ngày càng được CĐV Man United yêu quý hơn qua các hành động trong và ngoài sân cỏ của anh.

Fellaini kip thoi giai cuu fan nu sau ban thang cua Marcus Rashford - Anh 1

Là sân nhà của Hull City, nhưng KCOM Stadium đã gần như bùng nổ sau bàn thắng muộn ấn định chiến thắng của đội khách Man United. Pha đệm bóng tung lưới của Marcus Rashford làm tất cả các CĐV Quỷ đỏ vỡ òa, rồi cố gắng chen lấn để chạm vào những cái bóng áo đỏ thân yêu lúc này đang tràn về một góc khán đài để ăn mừng.

Niềm vui tột độ đó tạo ra một cảnh tượng hỗn loạn nho nhỏ, đủ để khiến một CĐV nữ của United tưởng đã bị “nghiền nát” trong đám đông, tựa như cảnh Jon Snow của Game of Thrones suýt bị chôn sống trong trận chiến Con hoang nổi tiếng.

Fellaini nhận ra điều đó, và lập tức tìm cách giúp đỡ cô.

Fellaini kip thoi giai cuu fan nu sau ban thang cua Marcus Rashford - Anh 2

Fellaini kip thoi giai cuu fan nu sau ban thang cua Marcus Rashford - Anh 3

Fellaini kip thoi giai cuu fan nu sau ban thang cua Marcus Rashford - Anh 4

Fellani vẫn rất tỉnh táo trong khi nhiều người vui mừng đến mất kiểm soát

Tiền vệ người Bỉ, với sự hỗ trợ từ các nhân viên an ninh, đã rất khó khăn mới giải cứu được người phụ nữ nọ. Xúc cảm dâng trào rõ ràng là điều đáng quý trong bóng đá, nhưng sự an toàn của các cầu thủ và khán giả tới sân là điều quan trọng hàng đầu. Và thật may là sự cố đã không xảy ra.

Các CĐV Man United đã đang nhiệt liệt tán dương Rashford vì bàn thắng quyết định. Họ cũng nên cám ơn Fellaini nữa, bởi một hành động cần thiết và kịp thời.

Xem lại bàn thắng quý như vàng của Rashford

Hoài Thuận

Tổng hợp