Trong ba ngày 11/10, 12/10 và 14/10/2016 vừa qua, FE CREDIT đã kết hợp với tổ chức từ thiện vì trẻ em Saigon Children’s Charity (SCC) cùng sự hỗ trợ của các tổ chức giáo dục địa phương trao tặng 120 suất học bổng với tổng giá trị 300 triệu đồng thuộc chương trình “Hiện thực hóa ước mơ” cho 120 em học sinh nghèo vượt khó tại 3 địa phương Tiền Giang, Đồng Nai, Cần Giờ năm học 2016-2017.

Hoạt động được thực hiện với mục đích phát triển thế hệ tương lai, đối tượng là những trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn và không có điều kiện nhận được giáo dục toàn diện để có một sự khởi đầu công bằng hơn trong cuộc sống.

Thông qua chương trình, các em có hoàn cảnh khó khăn sẽ có điều kiện tiếp tục được đến trường và phát triển trọn vẹn tiềm năng của mình hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

FE CREDIT trao tang 120 suat hoc bong cho tre em ngheo hieu hoc tai 3 dia phuong Tien Giang, Dong Nai, Can Gio - Anh 1

FE CREDIT trao tặng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học Tiền Giang.

FE CREDIT trao tang 120 suat hoc bong cho tre em ngheo hieu hoc tai 3 dia phuong Tien Giang, Dong Nai, Can Gio - Anh 2

FE CREDIT trao tặng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học Đồng Nai.

FE CREDIT trao tang 120 suat hoc bong cho tre em ngheo hieu hoc tai 3 dia phuong Tien Giang, Dong Nai, Can Gio - Anh 3

FE CREDIT trao tặng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học Cần Giờ.

Bà Vũ Hà My – Đại Diện FE CREDIT cho biết: “Bên cạnh lợi ích giảm nghèo, giáo dục còn là công cụ bền vững, giúp các em thực hiện được ước mơ của mình. Với nền tảng tri thức được xây dựng theo thời gian, trẻ em sẽ có cơ hội phát triển trình độ học vấn, hình thành nhân cách, và hình thành ước mơ của mình.

Tuy nhiên, rất nhiều trẻ em tại Việt Nam đang gặp không ít rào cản để đến trường, thậm chí có nguy cơ phải bỏ học vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó, điều kiện sống không cho phép. Chương trình trao học bổng cho trẻ em chính là một trong chuỗi hoạt động trách nhiệm cộng đồng của FE CREDIT.

Chúng tôi hi vọng phần đóng góp của doanh nghiệp sẽ giúp các em có hoàn cảnh khó khăn yên tâm đến trường, nuôi dưỡng ước mơ để sau này các em có cơ hội hiện thực hóa những ước mơ đó và trở thành những người có ích cho xã hội.

FE CREDIT luôn hoạt động với tâm niệm trở thành cầu nối giúp tất cả những người dân bình dị Việt Nam thực hiện được những ước mơ ấp ủ của mình.”

Theo Duy Phan/Gia Đình Việt Nam

Nguồn: http://www.giadinhvietnam.com/fe-credit-trao-tang-120-suat-hoc-bong-cho-tre-em-ngheo-hieu-hoc-tai-3-dia-phuong-tien-giang-dong-nai-can-gio-c30369.html