Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (thương hiệu FE CREDIT) vừa vinh dự được tổ chức quốc tế Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh) trao tặng giải thưởng “Công ty Tài Chính Tiêu Dùng Tốt Nhất Việt Nam 2016”.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp tạp chí uy tín thế giới bình chọn các doanh nghiệp có thành tích nổi bật và xuất sắc trong lĩnh vực tài chính trên toàn thế giới và trao giải cho FE CREDIT.

Global Banking and Finance Review (GBAF) là tạp chí và diễn đàn trực tuyến uy tín tại Vương quốc Anh dành cho cộng đồng ngân hàng và tài chính toàn cầu. Tạp chí cung cấp phân tích và các thông tin tài chính có giá trị, giúp các doanh nghiệp hoạch định chiến lược, phát triển giải pháp để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

FE CREDIT 2 nam lien tiep nhan giai thuong 'Cong ty tai chinh tieu dung tot nhat VN' - Anh 1

Giải thưởng trao cho FECREDIT được GBAF đánh giá trên nhiều tiêu chí để đảm bảo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp như: kết quả kinh doanh, vị thế và uy tín trên thị trường, chiến lược cải tiến, áp dụng công nghệ hiện đại, quản trị rủi ro, quản trị nguồn nhân lực, và trách nhiệm cộng đồng.

Với các nhóm sản phẩm dịch vụ chủ đạo như vay tiền mặt, vay mua xe máy trả góp, vay mua hàng điện máy gia dụng trả góp, thẻ tín dụng, FECREDIT hiện đang dẫn đầu thị trường cho vay tiêu dùng về tổng dư nợ cho vay, số lượng khách hàng, số lượng thẻ phát hành và được đánh giá là một trong những công ty tài chính có thủ tục cho vay đơn giản, lãi suất cạnh tranh và có tiềm năng tăng trưởng lớn nhất.

Nhân dịp này, ông Kalidas Ghose, Tổng Giám Đốc FECREDIT chia sẻ: “Giải thưởng “Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng Tốt Nhất Việt Nam” do Global Banking and Finance Review (GBAF) bình chọn trong 2 năm liên tiếp 2015-2016 là minh chứng khẳng định uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, cũng như sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng dành cho FE CREDIT.

Đây là kết quả của việc áp dụng kế hoạch kinh doanh với tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp, cụ thể là xây dựng đội ngũ nhân tài và văn hóa công ty vững mạnh, liên tục phát triển hệ thống phân phối, tối ưu hóa quy trình vận hành và quản trị rủi ro.

FE CREDIT cam kết không ngừng nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. FE CREDIT giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường với chiến lược tập trung hướng đến phát triển bền vững, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác ngày càng hiệu quả hơn với đối tác và các nhà đầu tư”.

Hoàng Phương
Thể thao & Văn hóa